จัสติน ยกเครดิตให้กับแฟนบอลเลสเตอร์​

เจมส์​ จัสติน​ ยกเครดิตให้กับแฟนบอลในเลสเตอร์ ซิตี้ สเตเดี้ยม​ ที่ส่งเสียงเชียร์ทีมตลอดทั้งเกม โดยเจ้าตัวมองว่ามีส่วนสำคัญ​ในการช่วยให้ทีมโชว์​ฟอร์ม​ได้ดีในเกมยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์​ ลีก ที่เสมอกับ โรม่า​ ไป 1-1

จัสติน ลงสนามมาเป็นตัวสำรองในตำแหน่งแบ็กซ้าย แทนที่ ทิโมธี คาสตานเย่ ที่บาดเจ็บและทำหน้าที่ได้ดีตลอดทั้งเกม

“มันเป็นบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ​ แฟนบอลของเรามีส่วนช่วยเราเยอะมาก พวกเขาส่งเสียงเชียร์ คอยอยู่ข้างหลังเราตลอด 90 นาที”

“มันแสดงให้เห็นว่า มันเป็นเกมที่สูสีมากแค่ไหน พวกเราจะต้องบุกไปเยือนพวกเขา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะเก็บชัยชนะออกมาได้”

“ผมให้เครดิตแฟนบอลของพวกเรา เพราะพวกเขาไม่เคยหยุดเชียร์เรา และเรารู้ว่า เรายังมีงานที่ต้องทำ​ ดังนั้นเราแค่สู้ต่อ​ พยายามครองเกม​ ผ่านบอลให้ดี​ และโชว์​ฟอร์ม​ให้ดี​เพื่อให้ได้ผลที่ต้องการ”

“คุณรู้ว่าคุณต้องเจอกับอะไรในการดวลกับทีมของโชเซ่​ มูรินโญ่​ พวกเขาจะยืนตำแหน่ง​ไม่ห่างกัน​ และรู้ว่าจะป้องกันเกมรับอย่างไร​ และพวกเขาจะเล่นงานเราด้วยการสวนกลับ​ และพวกเขาเกือบทำได้​ 1-2​ ครั้ง”

“คุณจำเป็นต้องระวังเรื่องนั้น​ แต่ผมรู้สึก​ว่าถ้าเราเล่นได้แบบนี้ในเกมหน้า​ เราก็ยังมีโอกาสเข้ารอบ”

“ที่โรม ผมว่ามันจะเป็นบรรยากาศ​ที่ยอดเยี่ยม​แบบเกมนี้​ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนบอลของเราจะเดินทาง​ไปเชียร์ได้ไม่มีปัญหา​ ไปเชียร์​พวกเรา​ เราต้องการ​ชัยชนะ​” จัสติน กล่าวตบท้าย