โซวาฮ์ ปลื้มกลับมาลงเล่นกับ เลสเตอร์ อีกครั้ง

คามาล โซวาฮ์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวกาน่า​ ให้สัมภาษณ์ครั้งแรกหลังได้ลงสนามให้กับเลสเตอร์​ ซิตี้​ในเกมอุ่นเครื่อง​กับ วีคอมบ์​ วันเดอเรอร์ส

โซวาฮ์ ได้ลงเล่นในเกมอุ่นเครื่องให้กับ เลสเตอร์​ ซิตี้​ เป็นนัดที่ 2 หลังจากถูกปล่อยยืมตัวไปเล่นกับโอเอช​ ลู​เวิน​ ตั้งแต่เดือน มกราคม 2018

“ผมรู้สึก​ดีมาก​ โดยเฉพาะ​การได้กลับมาเล่นให้กับเลสเตอร์​ ซิตี้​ มันเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานสำหรับผมกว่าจะได้กลับมาที่นี่​ และได้ลงสนามให้กับทีมชุด​ใหญ่”

“มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเสมอที่ได้เล่นอยู่ในสนาม​ ได้โอกาสลงเล่น​ 45​ นาที​ หลังจากช่วงพักเบรก​ฤดูกาลคุณต้องเรียกสภาพความฟิตของตัวเองกลับมา​ให้อยู่สภาพที่ดี​ ดังนั้นมันเป็นเรื่องดีที่ผมได้ลงสนาม​ และเรียกความฟิตคืนมา”

“ผมคิดว่าคุณภาพในทีมของเราสูงมาก​ ทุกคนต่างสู้กันเพื่อโอกาสในการลงสนาม​ ทุกคน​ต่างต้องการสร้างความประทับใจ​ให้กับผู้จัดการทีม ดังนั้นคุณต้องแสดงสิ่งที่คุณมี ออกมาให้เห็น”

“ผมคิดว่าผมทำผลงานได้น่าพอใจอยู่​ ผมทำงานอย่างหนักเพื่อให้ทุกคนได้เห็น​เพราะผมจากที่นี่ไปนาน ทุกคนต่างจับตามองเพื่อดูว่าผมเป็นยังไง​บ้าง​ ดังนั้นผมจึงต้องพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้เห็นว่าผมเป็นอย่างไรในสนามซ้อม”