ชไมเคิ่ล พาเดนมาร์กเข้ารอบสุดท้ายบอลโลกเป็นทีมที่ 2

แค​สเปอร์​ ชไมเคิ่ล​ ผู้รักษาประตูกัปตันทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ทำคลีนชีตในเกมรอบคัดเลือกเป็นนัดที่ 8 ติดต่อกัน พาทีมชาติเดนมาร์ก เฉือนออสเตรีย 1-0 ผ่านเข้าไปเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์แล้ว

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล และ ยานนิค​ เวส​เตอร์การ์ด​ ลงเล่นครบ 90​ นาที​ ในเกมฟุต​บอ​ลโลก​ รอบ​คัดเลือก​ โซน​ยุโรป​ กลุ่ม​เอฟ​ ที่ “ปาร์เค่น สตาดิโอน” และได้ประตูชัยในเกมนี้จาก โยอาคิม เมเล่ห์ ในนาทีที่ 53 ทำให้ชนะ ออสเตรีย ทีมเยือนไป 1-0 เก็บสามแต้มสำคัญและทำให้เดนมาร์ก​มี​ 24​ แต้มเต็มจาก​ 8 นัด​ ยิงได้​ 2​7​ ประตู​ ไม่เสียแม้แต่ประตู​เดียว​ การันตีการเข้าไปเล่นในฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย​ที่ประเทศ​กาตาร์ เป็นชาติ​ที่​ 2​ ต่อจากเยอรมัน​

ส่วน ดาเนี่ยล​ อ​มาร์​ตี​ย์​ ลงเล่นให้​กับทีม​ชาติ​กาน่า​ ในเกมฟุตบอล​โลก​ รอบ​คัดเลือก​ โซน​แอฟริกา​ กลุ่ม​ จี​ พาทีมบุกไป​เอาชนะ ซิมบับเว​ 1-0 ชัยชนะ​ใน​เก​มนี้​ทำ​ให้​กาน่า​มี​ 9 คะแนน​ จาก​ 4 เกม​ อยู่​อันดับ​ที่​ 2​ ของกลุ่ม

ด้าน น็อมปาลิส​ เมนดี้​ ได้ลงสนามในช่วง​ 2​ นาทีสุดท้าย​ ให้กับทีมชาติ​เซเนกัล​ ในเกมฟุตบอล​โลก​ รอบ​คัดเลือก​ โซน​แอฟริกา​ กลุ่ม​เอช​ ที่เซเนกัล​ บุกไปถล่มนามิเบีย 3-1​ ​กาน่า​มี​ 12 คะแนน​ จาก​ 4 เกม​ จบอันดับ​ที่​ 1 ของกลุ่มเข้าสู่​รอบคัดเลือก​ รอบ 3​ เป็น​ที่เรียบร้อย