คิง เพาเวอร์ นำคณะสื่อมวลชนจากประเทศไทย เข้าชมเกม เลสเตอร์ ซิตี้ พบ บอร์นมัธ

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา คณะสื่อมวลชนจากประเทศไทย ,โค้ชยอดเยี่ยม และ นักเตะยอดเยี่ยม จากฟุตบอล “คิง เพาเวอร์ คัพ 2018-19” ,โค้ชยอดเยี่ยม และ นักเตะยอดเยี่ยมจากรายการ “แชมป์กีฬาเจ็ดสี” ได้รับเกียรติจาก คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ให้การต้อนรับ พร้อมกล่าวทักท่ายสื่อมวลชนในการเดินทางมาเยี่ยมชมสโมสรฯ ในครั้งนี้ ที่ห้อง King Power Lounge ณ สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม และ ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกแบบเป็นกันเอง

ก่อนที่ คณะสื่อมวลชน ฯ จะได้เข้าชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ระหว่าง “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ กับ เอเอฟซี บอร์นมัธ ที่สนาม “คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม” ในที่นั่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ (Directors’ Box seating) นอกจากนี้หลังจบเกมยังมีโอกาสถ่ายภาพ กับนักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ นำโดย อโยเซ่ เปเรซ,เดนนิส ปราท และ เจมส์ จัสติน โดยผลการแข่งขันในเกมนี้เป็น เลสเตอร์ ซิตี้ เอาชนะไปได้ 3-1

สำหรับกำหนดการในวันที่ 1 กันยายน 2562 คณะสื่อมวลชนฯ จะเดินทางไปเยี่ยมชมการฝึกซ้อม ของนักเตะ ฟ็อกซ์ฮันท์รุ่น 3 และ 4 และ เยี่ยมชม โรงเรียนแร็ทคลิฟฟ์ คอลเลจ ก่อนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยในวันที่ 2 กันยายน 2562 เวลา 21.25 น. (ตามเวลาประเทศอังกฤษ) โดยเที่ยวบิน TG917 ของการบินไทย