คริสเตียนเซ่น เผยทีมเล่นดีแค่ครึ่งเดียว

วิคเตอร์​ คริสเตียน​เซ่น​ ฟูลแบ็กดาวรุ่งเดนมาร์ก ยอมรับทีมเล่นดีเพียงแค่ครึ่งเดียวในเกมพรีเมียร์​ลีก​ที่ออกไปพ่ายแม​นเชสเตอร์​ ยู​ไนเต็ด​ 0-3

เลสเตอร์ เปิดตัวได้อย่างร้อนแรงในเกมที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด และมีโอกาสเข้าทำแบบต้องเป็นประตูถึงสองครั้ง จากฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ และ เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ แต่ก็ต้องถูกปฏิเสธจากการเซฟของ ดาบิด เดเคอา นายประตูชาวสเปน

“เกมมันแบ่งออกเป็น 2 ครึ่ง ในช่วง 45 นาที​แรกเราทำได้ค่อนข้าง​ดี​ เรามีโอกาส​สำคัญ​ในการทำประตู​ เราเดินหน้ากดดันพวกเขาได้ตลอด ผมคิดว่าถ้าเราทำประตู​ได้จากโอกาสนั้น เกมมันอาจจะแตกต่าง​ออกไป พวกเขาเริ่มมีปัญหา​ในการขึ้นเกม และเราจะสามารถกดดันพวกเขา​ได้สูงมากกว่า​ที่เราทำ”

“พวกเขาทำประตู​ได้ และเราเองเฉื่อยชา​ เราผิดหวัง พวกเขาลงโทษ​เราจากความผิดพลาด​ของ​เรา พวกเราเริ่มเสียโครงสร้างของเกมไป และทำไม่ได้​เหมือนอย่างที่ทำได้ในครึ่งแรก เราเริ่มเสีย​บอลจังหวะสอง และนั่นคือจุดสำคัญ​”

“เรายังคงมีสปิริต​ในทีมที่ดีในช่วงพักครึ่ง​แรก​ เราเห็นด้วยกันในสิ่งนั้นว่าถ้าเราสู้และเดินหน้า​ต่อไป โอกาสก็จะมาถึงเรา แต่มันเกิดขึ้น​ในช่วง 5-10 นาทีแรกในครึ่งหลัง เราปล่อยเกมให้พวกเขา และจากนั้นเราก็ไม่สามารถตอบโต้อะไรได้” คริสเตียนเซ่น กล่าว