“จิ้งจอกสาว” ถล่มลอนดอน บีส์ 7-0 นำจ่าฝูงต่อ

เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง เดินหน้าคว้าชัยชนะติดต่อกันเป็นนัดที่ 9 บุกไปถล่ม ลอนดอน บีส์ ถึง 7-0 ในศึกเอฟเอ วีเมนส์ แชมเปี้ยนชิพ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ก่อนลงสนามเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิงมี 35 คะแนนจาก 14 นัดนำเป็นจ่าฝูงของตารางโดยมีคะแนนเท่ากับ เดอร์แร่ม ทีมรองจ่าฝูงที่แข่งมากกว่าหนึ่งนัด แต่เลสเตอร์ มีประตูได้เสียดีกว่า

ทีม “จิ้งจอกสาว” เปลี่ยนผู้เล่นแค่คนเดียวจากเกมนัดเปิดบ้าน ชนะคริสตัล พาเลซ เมื่อสัปดาห์ก่อน โดยส่ง เรมี่ อัลเลน มิดฟิลด์ตัวเก๋า ลงเล่นแทน แชนนอน โอไบรอัน ขณะที่เกมรุกยังคงใช้ มิลลี่ ฟาร์โรว์ และ ชาลี เดฟลิน เป็นตัวทีเด็ดในแดนหน้า

ครึ่งแรกเลสเตอร์ เล่นได้เหนือกว่าเจ้าบ้านแต่กวา่จะได้ประตูก็เข้าสู่ช่วงท้ายของครึ่งแรกโดย ได้ประตูจาก มิลลี่ ฟาร์โรว์ น.41,ลาชานเต้ พอล น.45 จบครึ่งแรกเลสเตอร์ นำ 2-0

ครึ่งหลัง เลสเตอร์ได้อีก 5 ประตูรวด จาก ลาชานเต้ พอล น.51 ,แชนนอน โอไบรอัน น.64,66 ,นาตาชา ฟลินต์ น.68 และ เอสมี่ เดอ กราฟ น.86 จบเกม ทีม “จิ้งจอกสาว” บุกไปถล่ม ลอนดอน บีส์ 7-0

เลสเตอร์ ทีมหญิง มี 38 คะแนนจาก 15 นัดนำเป็นจ่าฝูงต่อไปโดยมีคะแนนเท่ากับ เดอร์แร่ม ที่แข่ง 16 นัด แต่เลสเตอร์ ประตูได้เสียดีกว่า

โปรแกรมนัดต่อไป จะบุกไปเยือน เดอร์แร่ม ทีมหญิง วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม นี้ คิกออฟเวลา 19.00 น.