โธมัส ลงตัวจริงให้สิงโตชุดเล็ก อุ่นชนะเยอรมัน 3-1

ลุค​ โธมัส​ แบ็กซ้าย​ดาวรุ่ง​ได้ลงสนาม​ 71​ นาที​ในฐานะ​ตัวจริงให้กับทีมชาติ​อังกฤษ​ ชุด​ U-21​ ในเกมอุ่นเครื่อง​ที่เอาชนะเยอรมัน​ ชุด​ U-21​ ไป​ 3-1

เคเล​ชี่​ อิ​เฮีย​นา​โช่​ ได้ลง​เล่น​เป็น​ตัวจริงให้กับทีมชาติ​ไนจีเรีย​ ในเกมอุ่นเครื่อง ก่อนพ่ายให้กับ​แอลจีเรีย​ไป​ 1-2 โดยเกมนี้ อิเฮียนาโช่ มีโอกาสอยู่ในสนาม​ 85​ นาที​ ก่อนถูก​เปลี่ยนตัว​ออก

จอนนี่​ อี​แวนส์​ ได้ลงสนามให้กับทีมชาติ​ไอร์แลนด์​เหนือ​ เป็นนัดที่​ 100​ ในเกมยูฟ่า เนชั่นส์​ ลีก​ ลีก​ ซี​ กลุ่ม​ 2​ ที่ออกไปพ่ายกรีซ​ 1-3​ จากความ​พ่ายแพ้​ในเกมนี้​ ทำให้​ไอร์แลนด์​เหนือ​มี​ 5​ คะแนน​จาก​ 6​ นัด​ จบเป็นอันดับที่​ 3​ ของ​กลุ่ม

ด้าน ดาเนี่ยล​ อ​มาร์​ตี​ย์​ ได้ออกสตาร์​ท​เป็น​ตัวจริง​ให้กับ​ทีม​ชาติ​กาน่า​ ในเกม​อุ่น​เครื่อง​ที่​เอาชนะ​นิคารากัวไป​ 1-0 ที่ประเทศ​สเปน

น็อมปา​ลิส​ เมนดี้​ ได้ลงสนาม​ 76​ นาที​ในฐานะ​ตัวจริงให้กับทีมชาติ​เซเนกัล​ ในเกมอุ่นเครื่อง​ที่เสมอกับอิหร่าน​ไป​ 1-1

​แซมมี่​ เบรย์บรู๊ค​ และเบน​ เนลสัน​ ก็มีโอกาสลงสนามรับใช้ทีมชาติ​อังกฤษ​ชุด​ U-19 ในศึกยูโร​ รอบคัดเลือก​ที่เอาชนะ​เดนมาร์ก​ไป​ 4-2​ ซึ่งเคียน​ เพ​นแนนท์​มีชื่อบนม้านั่ง​สำรอง​ แต่ไม่ได้​ลงสนาม​

ปิดท้ายที่คริส​ โปปอฟ​ กองหน้าดาวรุ่งจากเลสเตอร์ ซิตี้ ชุด U-21 ยิง​ 2​ ประตู​ให้กับทีมชาติเวลส์​ชุด​ U-19 ที่เอาชนะยิบรอล​ต้า​ไป​ 9-2