จิ้งจอกสยามยันลงทุนเสริมทัพเพื่อสร้างทีมระยะยาว

คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ (Leicester City) แชมป์เก่าแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าการลงทุนเซ็นสัญญาคว้าผู้เล่นใหม่เข้ามาเสริมทัพหลายต่อหลายคนในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เป็นการลงทุนในระยะยาวของสโมสร พร้อมกับยืนยันว่าพลพรรค จิ้งจอกสยาม ยังคงต้องพัฒนาทีมต่อไป เพื่อประสบความสำเร็จให้มากขึ้น หลังจากที่ฤดูกาลที่แล้วสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปครองเป็นครั้งแรกของสโมสรได้สำเร็จ

หัวเรือใหญ่แห่งถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม (King Power Stadium) กล่าวถึงการทุ่มงบประมาณเสริมทัพเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาว่า “เรามีการลงทุนมากมายภายไปกับทีม เพราะเราเชื่อมั่นว่าประสิทธิภาพของสโมสรจะนำเราไปสู่ความสำเร็จต่อไป การคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกถือเป็นสิ่งมหัศจรรย์ แต่เราเองก็ไม่เคยพอใจหรืออิ่มตัวกับมัน เราต้องการขับเคลื่อนสโมสรไปข้างหน้า เราจะต้องมุ่งมั่นมากขึ้น วิสัยทัศน์ของเรายังคงต้องการความสำเร็จในระยะยาว ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่เราลงทุนในระยะยาว”

“ไม่ใช่แค่เฉพาะการเซ็นสัญญากับผู้เล่นใหม่ เราต้องรักษาสปิริตภายและคุณภาพของทีมเอาไว้ เพื่อให้พร้อมสำหรับการแข่งขันอยู่ตลอดเวลา ผมมีความยินดีกับธุรกิจที่เรากำลังดำเนินการอยู่ตอนนี้ ผมคิดว่ามันแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยาน และเราก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อประสบความสำเร็จให้ได้มากขึ้น”

“เราใช้ปรัชญาในการเฟ้นหาผู้เล่นใหม่ของเรา ซึ่งนั่นคือกลยุทธ์สำคัญของเรา มันหมายถึงสิ่งที่วิเศษสุดกับการได้ลงเล่นกับสโมสรแห่งนี้ ในฐานะผู้เล่นของ เลสเตอร์ ซิตี้ เราอยู่ในกระบวนการพัฒนาทีมในตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เราได้แรงขับเคลื่อนจากความขยันมุ่งมั่นและทุ่มเทของเจ้าหน้าที่ทุกคนในสโมสร ซึ่งมันเป็นที่สิ่งที่น่าภาคภูมิใจ เราจะก้าวเดินต่อไป” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา กล่าว

ติดตามข่าวสารจิ้งจอกสยาม