ข่าวสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้

อ่านเพิ่มเติม

แถลงการณ์ จากพรีเมียร์ลีก

ภายหลังการประชุมสโมสรสมาชิกในวันนี้ แต่ละสโมสรได้หารือกันในรายละเอียดเพื่อแก้ปัญหาในช่วงวิกฤตโควิด-19 ประการแรก พวกเรายืนยันว่า สิ่งที่พวกเรายึดถือเป็นสำคัญที่สุดคือสุขภาพและความเป็นอยู่ของประชาชน และชุมชนในวงการฟุตบอล ทั้งนักเตะ , โค้ช , ผู้จัดการทีม ,...
Read More

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล : นายทวารจอมหนึบของเลสเตอร์

ภายใต้สถิติอันยอดเยี่ยมของ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ยอดนายทวารของเลสเตอร์ ซิตี้ มีเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย หากจะหาหนึ่งในนักเตะตัวจริงที่ลงสนามให้กับเลสเตอร์อย่างสม่ำเสมอ จะต้องมีชื่อของแคสเปอร์ ชไมเคิ่ล อยู่ในนั้น เขาแทบจะเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่ก่อร่างสร้างประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ของสโมสร เขาอยู่ตั้งแต่ช่วงแรกของการผจญภัยสู่ความสำเร็จของทีม...
Read More

ส่งคำถามตรงถึงอโยเซ่ เปเรซ ผ่านทางทวิตเตอร์

สโมสรเลสเตอร์​ ซิตี้​ เปิดโอกาสให้แฟนบอลได้ถามตอบกับอโยเซ่​ เปเรซ​ ผ่านทางทวิตเตอร์​อย่างเป็นทางการของสโมสร​ ในวันพฤหัสบดีนี้ โดยสาวก​ “จิ้งจอกสยาม” สามารถฝากคำถามเข้ามาได้โดยใช้​ #AskAyo ผ่านทางทวิตเตอร์​ โดยทุกคำถามต้องส่งมาก่อนคืนวันพุธที่​...
Read More

“ฟุคส์” เผยเป็นช่วงเวลาอบอุ่นกับครอบครัว

คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวในช่วงที่ฟุตบอลหยุดทำการแข่งขัน ฟุคส์ และนักเตะคนอื่นๆของ เลสเตอร์ ต้องปฏิบัติตามคำสั่งของภาครัฐด้วยการแยกซ้อมที่บ้าน ซึ่งตัวเขาเองก็มีความสุขที่ได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัว “พวกเรากำลังมีความสุขกับการใช้ชีวิตเรียบง่ายนอกเมือง ใช้เวลากับครอบครัวร่วมกัน”...
Read More

ข่าวการซื้อ-ขาย

อ่านเพิ่มเติม

สโมสร​เลสเตอร์​ ซิตี้​ ประกาศ​ต่อสัญญาดาเนี่ยล​ ไอเวอร์เซ่น​ นายทวารดาวรุ่งวัย​ 22​ ปี​ไปจนถึงปี​ 2025​

นายทวารวัย 22 ปี ถูกปล่อยยืมตัวไปเล่นกับร็อตเ​ธอร์แฮม​ ยูไนเต็ด​ ในศึกลีกวัน​ ย้ายมาร่วมทีม “จิ้งจอกสยาม” จากทีม เอสเบิร์ก ในศึก เดนิช...
Read More

ฟิลิป เบนโควิช ย้ายร่วมทีม บริสตอล ซิตี้ ด้วยสัญญายืมตัว

ฟิลิป เบนโควิช ย้ายร่วมทีม บริสตอล ซิตี้ ด้วยสัญญายืมตัว – ฟิลิป เบนโควิช ย้ายร่วมทีมบริสตอล ซิตี้ ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล...
Read More
1 2 3 10

ข่าวอะคาเดมี่ คลับ

อ่านเพิ่มเติม

คิง เพาเวอร์ ประกาศรายชื่อ 9 เยาวชน ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5

คิง เพาเวอร์ ประกาศ 9 เยาวชน ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 ที่ได้รับทุนการศึกษาบินลัดฟ้าฝึกทักษะฟุตบอลอาชีพที่สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ...
Read More

ปิดฉากแคมป์ ฟ็อกซ์ ฮันท์ วันสุดท้าย ลุ้น10แข้งบินลัดฟ้าฝึกทักษะลูกหนังที่เลสเตอร์ มีนาคมนี้

การเข้าแคมป์เก็บตัว FOX HUNT FINAL CAMP ที่มี 34 เยาวชนไทยที่ได้รับการคัดเลือกจากการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20...
Read More