สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เซ็นสัญญา 3 นักเตะดาวรุ่ง

• ฟอนเต ดาลี่ย์ แคมป์เบลล์, จอร์จ เฮิร์สท์ และ อาลี เร็กบา เซ็นสัญญาเข้าสังกัดสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้
• 3 แข้งดาวรุ่งย้ายมาจากอาร์เซนอล, โอเอช ลูเวิน และ โบฮีเมียน ก่อนร่วมทีม “จิ้งจอกสยาม”
• ดาลี่ย์ แคมป์เบลล์ และ เฮิร์สท์ เป็นตัวเยาวชนทีมชาติอังกฤษ ส่วน เร็กบา เป็นตัวเยาวชนทีมชาติไอร์แลนด์

สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญากับ ฟอนเต ดาลี่ย์ แคมป์เบลล์, จอร์จ เฮิร์สท์ และ อาลี เร็กบา ดีกรีเยาวชนทีมชาติ ก่อนเปิดฤดูกาล 2019-20
เฮิร์สท์ แข้งดาวรุ่งวัยเพียง 20 ปี ลงเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษ ตั้งแต่รุ่น U-17 ถึง U-20 ซึ่งได้รับตำแหน่งดาวซัลโวร่วมในการแข่งขันตูลง ทัวร์นาเม้นต์ เมื่อปี 2017
เขาประสบความสำเร็จในการเล่นกับสโมสรโอเอช ลูเวิน ทีมในพร็อกซิมุสลีกเบลเยี่ยม ด้วยสัญญายืมตัว หลังย้ายมาจากเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ในช่วงซัมเมอร์ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และทำประตูให้กับทีมชาติอังกฤษชุดเล็กในการแข่งขันเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2019

เร็กบา แข้งดาวรุ่งวัยเพียง 19 ปี ซึ่งเป็นที่จับตามองในฐานะตัวรุกจากทีมชาติไอร์แลนด์รุ่น U-19 ย้ายร่วมทีม เลสเตอร์ ซิตี้ จากสโมสรโบฮีเมียน ทีมในลีกสูงสุดจากไอร์แลนด์
เร็กบา เกิดที่ประเทศเยอรมัน ทำประตูให้กับทีมชุดใหญ่ของโบฮีเมียน ไปแล้ว 2 ประตู และมีส่วนสำคัญในการพาทีมจบอันดับ 3 ลีกไอร์แลนด์ตั้งแต่ย้ายมาจาก เชลบอร์น เมื่อเดือนกุมภาพันธ์

ขณะที่ ดาลี่ย์ แคมป์เบลล์ แบ็กขวาทีมชาติอังกฤษชุด U-18 ย้ายมาจากสโมสรอาร์เซนอล เขาเป็นผู้เล่นหลักให้กับปืนใหญ่ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกรุ่น U-18
กองหลังดาวรุ่งวัย 18 ปีติดทีมชาติอังกฤษในรุ่น U-16 และ U-17 รวม ลงเล่นให้กับปืนใหญ่ชุด U-18 แล้วกว่า 21 นัด และทำผลงานโดดเด่น จนเป็นที่น่าจับตามองในตำแหน่งแบ็กขวา
ทั้งสามดาวรุ่งจะรายงานตัวก่อนเข้าร่วมพรีซีซั่นกับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ สัปดาห์นี้ก่อนที่จะเปิดฤดูกาล 2019-20 ในเดือนสิงหาคม