เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดตัวชุดเยือนฤดูกาล 2021/22

เผยโฉมชุดแข่งทีมเยือนของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ฤดูกาล 2021/22 จาก อาดิดาส ในแบบ “มินต์ดีไซน์” ก่อนที่จะเปิดจำหน่ายให้แฟนบอลที่ ฟ็อกเซส แฟนสโตร์ สนาม “คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม” และ ทางออนไลน์ วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม นี้เป็นวันแรก ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ตามเวลาที่ประเทศอังกฤษ   

โดยจะทำการเปิดตัวครั้งแรกในเกมคืนนี้ที่เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมนำทัพ “จิ้งจอกสยาม” บุกเยือนทีม วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่สองของพรีซีซัน คิกออฟเวลา 01.30 น.โดยเกมนี้จะมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง LCFC TV

และในช่วงต้นฤดูร้อนที่ผ่านมาได้มีการทำการถ่ายภาพแสดงแบบของชุดเยือนฤดูกาล 2021/22 ซึ่งเป็นการร่วมงานกันของนักเตะทั้งทีมชายและทีมหญิง ของสโมสร ตัวแทนจากชุมชน รวมถึงแฟน ๆ ซึ่งเป็นการสะท้อนจุดยืนและแนวคิด “This Is Leicester” หรือ “นี่คือเลสเตอร์”  ที่แสดงถึงการเชื่อมโยงถึงความแตกต่างของกันและกัน ผ่านสายสัมพันธ์ของฟุตบอล ความรัก และความสามัคคีของครอบครัว เลสเตอร์ ซิตี้ ทั่วโลก

ชุดเยือน จาก แบรนด์ อาดิดาส สีมินต์ ถูกออกแบบให้เป็นเสื้อทรงคอวี ตกแต่งด้วยขลิบสีน้ำเงิน มีการแต่งแต้มรายละเอียดด้วยลายตารางหมากรุกที่ดูสะดุดตา  เข้าคู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินเข้มและถุงเท้าสีมินต์ เนื้อผ้าทำจากวัสดุรีไซเคิล และยังระบายความชื้นได้ดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี แอโรเรดี้ “AEROREADY” ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ อาดิดาส ซึ่งช่วยให้รู้สึกแห้งสบายเวลาสวมใส่ทั้งในและนอกสนาม

แฟนบอล “จิ้งจอกสยาม” สามารถสั่งซื้อชุดแข่ง เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมเยือน สีมินต์ได้ที่ LCFC.com/shop หรือสามารถซื้อสินค้าได้ที่ ฟ็อกเซส แฟนสโตร์ ที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม วันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ได้ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ตามเวลาที่ประเทศอังกฤษ ส่วนแฟนบอลชาวไทย ติดตามรายละเอียดการสั่งซื้อได้เร็วๆ นี้ ทาง www.lcfcthai.com

#ThisIsLeicester