แถลงการณ์สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้

สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ได้หารือกับหน่วยงานท้องถิ่น กลุ่มที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยและพรีเมียร์ลีกตามประกาศของรัฐบาลเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับมาตรการด้านการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ในเมืองเลสเตอร์

ทุกฝ่ายยังคงพึงพอใจในการดำเนินการอย่างต่อเนื่องตามแผนปฏิบัติงานป้องกันเชื้อโควิด-19 การดำเนินงานด้านฟุตบอลของสโมสรสามารถดำเนินการได้อย่างปลอดภัยภายใต้กฏเกณฑ์ที่กำหนดและในการดำเนินการดังกล่าวจะไม่มีความเสี่ยงใดๆ ต่อทีมเยือน,บุคลากรและชุมชนของเรา ดังนั้นการฝึกซ้อมทีมชุดใหญ่จะดำเนินต่อที่ สนามซ้อมเบลเวอร์ ไดรฟ์ และไม่มีผลกระทบต่อโปรแกรมการแข่งขันพรีเมียร์ลีก

สโมสรยังคงตื่นตัวกับสถานการณ์และมีการจัดการอย่างต่อเนื่อง และพร้อมรับมือหากมีกรณีที่เราจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนกฎเกณฑ์ที่เราปฏิบัติอยู่

ร้านจำหน่ายของที่ระลึก ฟ็อกเซส แฟนสโตร์ (FOXES FANSTORE)​ ยังคงไม่เปิดทำการตามมาตรการของรัฐบาล จะมีเฉพาะบางท่านที่ได้รับอนุญาตให้เข้าทำงานได้

ด้วยการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการโควิด-19 ที่รัดกุม สโมสรมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสในชุมชนของเรา เรามั่นใจว่าเราสามารถดำเนินการและเป็นตัวแทนชุมชนโดยการใช้สนามแข่งขันได้อย่างปลอดภัย เราขอความร่วมมือให้แฟนบอลของเราอยู่บ้านให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และปฏิบัติตามคำแนะนำล่าสุดจากรัฐบาลที่ www.leicester.gov.uk