เลสเตอร์​ ซิตี้​ ซีซั่นรีวิวเดือนกุมภาพันธ์ 2020

1​ กุมภาพันธ์​ เลสเตอร์​ ซิตี้​ ประเดิมนัดแรกของเดือนด้วยการเปิดบ้าน เสมอกับเชลซีไป​ 2-2​ โดยได้ 2​ ประตูจากฮาร์วี่ย์​ บาร์​นส์​ และเบน​ ชิล​เวลล์​ โดยเกมนี้เลสเตอร์ ไม่มีวิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ที่มีปัญหาการบาดเจ็บ

 

14​ กุมภาพันธ์​ เลสเตอร์​ ซิตี้​ ยังคงไม่มีวิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ เป็นเกมที่สอง และฮัมซ่า เชาฮ์ดรี้ที่ลงมาเล่นแทน ก็ถูกไล่ออกจากสนามในนาทีที่ 75 ทำให้เลสเตอร์ 10 ทำได้แค่บุกไปเสมอกับวูล์ฟแฮ​มป์ตัน​ที่​ “โมลินิวซ์​ สเตเดี้ยม” 0-0

 

22 กุมภาพันธ์ ร็อดเจอร์ส ยังมีปัญหานักเตะบาดเจ็บเล่นงานอย่างหนักเมื่อไม่มี 3 มิดฟิลด์ตรงกลางอย่าง วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้,น็อมปาลิส เมนดี้ที่บาดเจ็บ และ ฮัมซ่า เชาฮ์ดรี้ ที่ติดโทษแบน และก็ต้องถูกรองจ่าฝูงอย่าง แมนเชสเตอร์​ ซิตี้​ บุกมาเฉือนชนะ 0-1​ จากประตูของ กาเบรียล เชซุส

 

28 กุมภาพันธ์ เลสเตอร์ ซิตี้ บุกไปเยือนนอริช ซิตี้ ทีมบ๊วย “ทัพจิ้งจอกสยาม” ไม่มีเจมี่ วาร์ดี้ ที่บาดเจ็บระหว่างซ้อม ต้องส่ง เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ ลงมาเล่นแทน และตลอดทั้งเกมเป็นเลสเตอร์ ที่เป็นฝ่ายบุกมากกว่าแต่ก็เจาะไม่เข้า แถมยังต้องเสียประตูให้นอริช จาก จามาล ลูอิส ทำให้ต้องพ่ายให้กับทีม นอริช​ ซิตี้​ 0-1​

จบเดือนกุมภาพันธ์ลงเล่นไป​ 28 นัด​​ เลสเตอร์​ ซิตี้​ มี​ 50 คะ​แนน​ ยังคงอยู่ในอันดับที่​ 3​ ของ​ตาราง​การแข่งขัน