เลสเตอร์ ซิตี้ U-23

จิ้งจอกชุดเล็ก เปิดบ้านพ่ายทอฟฟี่ ในศึกพรีเมียร์ลีก 2

เลสเตอร์ ซิตี้ U-23 ลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีก 2 นัดที่ 13 ของฤดูกาลเปิดบ้านที่สนามฝึกซ้อมแห่งใหม่ พ่ายให้กับเอฟเวอร์​ตัน​ไป​ 2-4 สตีฟ บีเกิ้ลโฮล...
Read More

ดาร์เนลล์ จอห์นสัน กองหลังจากทีม U-23 ย้ายไป วิมเบิลดัน แบบยืมตัว

สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศปล่อยตัว ดาร์เนลล์ จอห์นสัน กองหลังจากทีมเลสเตอร์ ซิตี้ U-23 ไปเล่นกับสโมสรเอเอฟซี วิมเบิลดัน แบบยืมตัว จนถึงวันที่...
Read More

เลสเตอร์ U-23 เปิดบ้านรับมือ เอฟเวอร์ตัน U-23 คืนนี้ LCFC TV ถ่ายทอดสด

เลสเตอร์ ซิตี้ U-23 มีโปรแกรมเปิดบ้านที่สนามฝึกซ้อมแห่งใหม่ ลงทำศึกพรีเมียร์ลีก 2 (ดิวิชั่น 1) พบกับ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน U-23...
Read More

บีเกิ้ลโฮล ปลื้ม “จิ้งจอกชุดเล็ก” คว้าชัยเหนือปีศาจแดง

สตีฟ บีเกิ้ลโฮล เฮดโค้ช เลสเตอร์ ซิตี้ U-23 พอใจกับผลงานของทีมหลังเปิดบ้านคว้าชัยชนะเหนือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-2 ในเกมพรีเมียร์ลีก 2 นัดล่าสุด...
Read More

ธนวัฒน์ ยิงสองประตู เลสเตอร์ U-23 ชนะ ปีศาจแดง U-23 4-2

เลสเตอร์ ซิตี้ U-23 ลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีก 2 นัดที่ 12 ของฤดูกาลเปิดบ้านที่สนามฝึกซ้อมแห่งใหม่ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด U-23...
Read More

“ความฝันของผมคือการลงเล่นให้ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ชุดใหญ่” : ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร

ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร ดาวเตะชาวไทยของเลสเตอร์ ซิตี้ U-23 เผยถึงเป้าหมาย และเรื่องราวอาชีพค้าแข้งของเขา ตั้งแต่การเล่นที่ฝรั่งเศสจนถึงปัจจุบัน ธนวัฒน์ ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในนักเตะของทีม “จิ้งจอกชุดเล็ก” เลสเตอร์...
Read More

บีเกิ้ลโฮล ชม ธนวัฒน์ “เขาเล่นได้อย่างกล้าหาญ”

ส​ตี​ฟ​ บีเกิ้ล​โฮล​ เฮดโค้ชเลสเตอร์ ซิตี้ U-21 ชื่นชมฟอร์มการเล่นของธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร​ นักเตะไทยที่ช่วยยิง​ 1​ ประตู​ ในเกม​ “ปาป้า​...
Read More

เลสเตอร์ U21 พ่ายทรานเมียร์​ ตกรอบ​ “ปาป้า​ จอห์น​ โทรฟี่” ธนวัฒน์ ยิงประตูได้

ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร นักเตะไทย ยิงประตูที่สองของตัวเองในรายการนี้ให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ U-21 ในเกมฟุตบอลถ้วย “ปาป้า จอห์น โทรฟี่” (อีเอฟแอล โทรฟี่)...
Read More
1 2 3 9