ยืนยันเลสเตอร์ประเดิมอุ่น “สคันธอร์ป” ปรีซีซั่น

สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ จะประเดิมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่น ด้วยการบุกไปเยือน สคันธอร์ป ยูไนเต็ด จากลีก ทู ในคืนวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม เวลา 01.30 น.

แมตช์นี้จะเป็นการออกไปเยือนเกลนฟอร์ด พาร์ค ครั้งแรก นับตั้งแต่ปี 2011 ที่ทั้งคู่ลงสนามพบกันใน แชมเปี้ยนชิพ ซึ่ง “จิ้งจอกสยาม” เอาชนะไป 3-0 โดยพวกเขามีสถิติในการพบกับ “ดิ ไอร่อนส์” ที่ยอดเยี่ยม ด้วยการเอาชนะได้ถึง 7 จาก 10 เกมที่พบกัน

อย่างไรก็ตาม ลูกทีมของเบรนแดน ร็อดเจอร์ส น่าจะเจอกับงานหนักหลัง สคันธอร์ป ต้องการเลื่อนชั้นจาก ลีก ทู กลับขึ้นมาลีกวัน ให้ได้อีกครั้ง

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมนัดที่ 3 ของเลสเตอร์ ที่มีโปรแกรมบุกเยือน ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด และ สโต๊ค ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม เวลา 21.00 น. (แบ่ง 2 ทีม ลงแข่งขันที่ 2 สนามในวันเดียวกัน)

นักเตะจากทีมชุดใหญ่จะถูกแบ่งเป็น 2 ชุด ไปยัง เอสซีล นิว ยอร์ค สเตเดี้ยม ของร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด และ เบท 365 สเตเดี้ยม ของสโต๊ค ซิตี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลา 2 สัปดาห์สุดท้ายที่ ร็อดเจอร์ส ต้องการปรับฟอร์มรายตัวของนักเตะ เพื่อเตรียมสำหรับพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019-2020 ที่จะเริ่มขึ้น

โดยโปรแกรมพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลใหม่ จะเริ่มขึ้นในวันที่ 10-11 สิงหาคม ขณะที่การจัดโปรแกรมแข่งขันจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน

หากมีรายละเอียดอื่นเกี่ยวกับโปรแกรมอุ่นเครื่องของเลสเตอร์ ซิตี้ ฤดูกาล 2019-2020 ทางสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ จะแจ้งให้แฟนบอลทราบโดยเร็วที่สุด