เปิดโปรแกรมอุ่นเครื่อง 4 นัดของเลสเตอร์

เลสเตอร์ ซิตี้ ได้คู่ต่อสู้ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดเปิดฤดูกาลเรียบร้อยแล้ว โดยลูกทีมของเบรนแดน ร็อดเจอร์ส จะเปิดสนาม “คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม” รับการมาเยือนของทีม เบรนท์ฟอร์ด วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้

แต่ก่อนจะไปถึงนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกทัพ “จิ้งจอกสยาม” ได้วางโปรแกรมอุ่นเครื่อง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาลเอาไว้แล้ว 4 นัด (ที่คอนเฟิร์มแล้ว)

โดยโปรแกรมนัดแรก​จะบุกไปเยือน น็อตต์​ส​ เคาน์ตี้​ สโมสรทีเก่าแก่ที่สุดในโลก จากศึกเนชั่น​แนล ลีก​ โดยจะเป็นการลงอุ่นเครื่องแบบปิดที่ “เลสเตอร์เตอร์ ซิตี้​ เทรนนิ่ง​ ก​ราวน์” ซีเกรฟ ในวันเสาร์ที่​ 9​ กรกฎาคม​ เวลา​ 19.00​ น.​ ตามเวลา​ประเทศไทย​

โปรแรกมอุ่นเครื่องนัดที่สอง​ เป็นการอุ่นเครื่องกับ โอเอช​ ลู​เวิน​ อีก​ 1​ ทีมภายใต้การบริหารงานของกลุ่มบริษัท คิง​ เพาเวอร์​ จากศึกจูปิแลร์​ โปรลีก​ เบลเยี่ยม​ ที่สนาม “คิง เพาเวอร์ แอท เดน​ ดรีฟ” วันเสาร์ที่​ 16​ กรกฎาคม​ เวลา​ 19.00​ น.​ ตามเวลา​ประเทศไทย​

นัดที่สาม​ บุกไปเยือน​ “ดีพเดล” ของเปรสตัน​ นอร์ธ​ เอนด์​ ทีมจากศึกแช​มเปี้ยนชิพ​ ในวันเสาร์ที่​ 23​ กรกฎาคม​ เวลา​ 21.00​ น.​ ตามเวลา​ประเทศไทย​

และโปรแกรมอุ่นเครื่องนัดที่สี่​ เปิดสนา​ม​ “คิง​ เพาเวอร์​ ส​เตเดี้ยม” ต้อนรับการมา​เยือน​ของเซบีญ่า​ ทีมแกร่งจากศึกลา​ ลีกา​ สเปน​ ในคืนวันอาทิตย์​ที่​ 31​ กรกฎาคม​ เวลา​ 00.00​ น.​ ตามเวลา​ประเทศไทย​