เลเวลล์ พอใจหลังทีมหญิงสร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบน็อคเอาท์ บอลลีกคัพ

เคิร์สตี้​ เลเวลล์​ ผู้รักษาประตูสาว เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง ออกมากล่าวถึงผลงานของทีมหลังเอาดวลจุดโทษเบอร์​มิ่งแฮม​ ในศึกเอฟเอ วีเมนส์ คอนติเนนทัล ลีกคัพ 2020/21 และได้ผ่านเข้าสู่รอบ​ 8​ ทีม​สุดท้าย​ เป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์​สโมสร​

“จิ้งจอกสาว” อยู่ในกลุ่มเดียวกับ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เลดี้ส์ และ เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ ทีมหญิง โดยทั้งคู่เอาชนะ แบล็คเบิร์นมาในนัดแรกทั้งคู่ และ หากเกมนั้นทีมใดชนะจะจบเป็นแชมป์กลุ่มและผ่านเข้ารอบต่อไปซึ่งผลการแข่งขันในเวลาปกติ เสมอกัน 0-0 ก่อนที่ เลสเตอร์ จะดวลโทษชนะ จบด้วยการเป็นแชมป์กลุ่ม และ ผ่านเข้าไปเล่นในรอบน็อคเอาท์ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสรหญิง

“พวกเรามีความสุขมากๆ​ ฉันคิดว่าโจนาธาน​ มอร์แกน​ บอกพวกเราตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นสัปดาห์​นี้ว่า หากเราผ่านเข้ารอบไปได้ ถือว่าสร้างประวัติศาสต​ร์​ของสโมสรขึ้นมาได้”

“พวกเราตื่นเต้นมาก​ พวกเรารู้ถึงคุณภาพของ เบอร์​มิ่ง​แฮม​ พวกเขามีทีมเวิร์ก​ และเป็นทีมที่ยากจะเล่นด้วย​ แต่เราก็แสดงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ผสมผสาน​การเล่นด้วยกันได้ดี​มากๆ​ และพวกเราก็ตื่นเต้นมากที่ได้เข้ารอบต่อไป​ เราอยากรู้ว่าจะต้องพบกับใคร​ และพวกเราจะเอาชนะให้ได้เหมือนที่ผ่านมา”