ลุคแมน เผยมีความสุขกับการเล่นให้เลสเตอร์ ซิตี้

อเดโมล่า ลุคแมน​ ปีกเลสเตอร์ ซิตี้ เผยปรับตัวให้เข้ากับทีมได้แบบไม่มีปัญหา และย้ำมีความสุขกับการลงเล่นให้กับเลสเตอร์ ซิตี้

ลุคแมน ที่ย้ายมาร่วมทีมเลสเตอร์ ด้วยสัญญายืมตัวจากทีม อาร์เบ ไลป์ซิก ออกสตาร์ทกับทีมได้อย่างสวยงาม ยืนยันพร้อมสู้เต็มที่ กับเกมนัดสำคัญในศึกพรีเมียร์ลีก กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ค่ำคืนนี้

“บนสนามซ้อม​ มันถือเป็นสัปดาห์​ที่ยากสำหรับพวกเรา​ พวกเรากำลังทำงานกันอย่างหนัก​แน่นอนว่ากับการซ้อมมันดูเป็นเรื่องที่แตกต่าง​ออกไปเมื่อนักเตะบางคนต้องไปเล่นในเกมทีมชาติ​ แต่การเน้นหนักยังคงเหมือนเดิม​ ทุกคนทำงานกันอย่างหนัก​ และหัวจิตหัวใจ​ก็ยังคงเหมือน​เดิม”

“มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยม​ที่ผมได้มาอยู่ที่นี่​ ผมปรับตัวได้ดีมาก ๆ​ กับทีม​ และสต๊าฟโค้ช​ และผมสนุกกับมัน​ ผมได้ยินเรื่องของ​เลสเตอร์​ ซิตี้​ มามากมายก่อนมาอยู่ที่นี่​ แต่พอได้มาอยู่จริง มันดีกว่านั้นอีก​ การได้ย้ายมาเล่น​ ปรับตัวเข้ากับทีม​ ผมมีความสุข​มาก​ ๆ​ ผมมีความสุขในการซ้อมทุกวัน​”

“เกมกับ แมนเชสเตอร์​ ยู​ไนเต็ด​ คืนนี้ แน่นอน​มันจะเป็นบททดสอบ​ที่​ยากสำหรับเรา​ พวกเขาเป็นทีมระดับท็อป​ มีผู้เล่นยอดเยี่ยมมากมาย​ มันเป็นเรื่องสำคัญในการใช้แผนการเล่นของเราสู้กับพวกเขา​ เราต้องการแสดงคุณ​ภาพในการเล่นของเรา​ออกมา ความมั่นใจในการเล่นกับบอล ใช้การโจมตีของเรา​ให้เป็นประโยชน์​สูงสุด​ การได้เล่นในถิ่นตัวเอง และมีแฟนบอลหนุนหลัง​ก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน” ลุคแมน กล่าวทิ้งท้าย