แมดดิสัน ย้ำเตรียมพร้อมรับมือบราก้า

เจมส์​ แ​มด​ดิสัน​ มิดฟิลด์ “จิ้งจอกสยาม” ใหัสัมภาษณ์ก่อนเกม ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก กับ เอสซี บราก้า ที่สนาม “เอสตาดิโอ มูนิซิปาล เดอ บราก้า” ค่ำคืนนี้ คิกออฟเวลา 00.55 น.

แมดดิสัน ที่ทำประตูปิดท้ายให้กับเลสเตอร์ ในเกมที่พบกันที่ เลสเตอร์ ซิตี้ สเตเดี้ยม กล่าวย้ำว่า บราก้า มีดีกว่าที่แสดงให้เห็นในเกมที่ทีม จิ้งจอกสยาม เปิดบ้านชนะไป ด้วยสกอร์ 4-0

“ผมคิดว่าบราก้ามีดีกว่าสิ่งที่เขาแสดงออกมาให้เห็นในการพบกับเราเมื่อเกมที่แล้ว​ เราได้ดูคลิปการเล่น​ และได้วิเคราะห์​กันก่อนเกมในนัดแรก​ พวกเขามีทีม​ และนักเตะที่ดีมากๆ”

“พวกเขามีผู้จัดการ​ทีม​ที่มีพรสวรรค์​ ที่ผมเคยปะทะด้วยในสมัยที่เขาคุมทีมในอังกฤษ​ เขาเป็นเจ้าแท็กติก​ ดังนั้นเราคาดว่า​ พวกเขาจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากๆ ​เหมือนก่อนเจอในนัดแรก​ และเราจะเตรียมตัวอย่างดีไม่ต่างกัน”

“เรายังมีงานที่ต้องทำ เราออกสตาร์ทได้เยี่ยมในยูโรป้าลีก เราเล่นได้แข็งแกร่ง เราชนะมาสามเกมรวด แต่เรารู้ดีว่า การออกไปเยือนในเกมยูโรป้า ลีก มันไม่ใช่งานง่าย”

“เราจะเตรียมตัวไม่ต่างไปจากเกมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมพรีเมียร์ลีก หรือเกมในยุโรป เราจะเตรียมตัวทำการบ้านศึกษาคู่ต่อสู้อย่างดี”

“เราจะเตรียมพร้อมเพื่อรับมือ บราก้า ที่จะกลับมาสู้กับเรา ผมคิดว่าพวกเขาต้องการที่จะเอาชนะเราให้ได้หลังจากผลการแข่งขันที่ เลสเตอร์ ซิตี้ สเตเดี้ยม” แมดดิสัน กล่าวทิ้งท้าย