แมดดิสัน ชมฮัมซ่า เชาฮ์ดรี้ จบสกอร์ได้เยี่ยม

เจมส์ แมดดิสัน มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษออกมาชื่นชมลูกยิงประตูของ ฮัมซ่า เชาฮ์ดรี้ เพื่อนร่วมทีม ที่เป็นประตูออกนำ เออีเค เอเธนส์เป็น 2-0 และทำให้งานในครึ่งหลังของเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นงานที่ง่ายขึ้น 

เลสเตอร์ ได้ประตูออกนำไปก่อนจากจุดโทษของเจมี่ วาร์ดี้ ก่อนที่เจมส์ แมดดิสัน จะทำแอสซิสต์ ด้วยการเปิดลูกเตะมุมไปให้ ฮัมซ่า เชาฮ์ดรี้ ยิงประตูที่ 2

“เราออกสตาร์ทในรอบแบ่งกลุ่มได้ดีมาก​ เราพูดกันก่อนเกมในสัปดาห์​ที่แล้ว​กับการเล่นในบ้าน​ นั่นคือเราต้องการออกสตาร์ทให้ดี​ และเราก็เอาชนะได้​ 3-0”

“จากนั้นเราก็ต้องบุกมาเยือนเกมที่เป็นงานยากอีกครั้ง​ในเกมนี้​ เราได้ดูคลิปการเล่น​ของพวกเขา และเราก็รู้ว่ามันไม่ใช่งานง่ายเลย”

“เราเริ่มเกมนี้ได้ดี และนั่นคือสิ่งสำคัญ​ เราออกสตาร์ทได้ค่อนข้างเร็ว​ สร้างโอกาสในเกมรุก​ได้​ 2-3​ ครั้ง​ และครองเกมได้​ หลังจากนั้นในครึ่งหลังพวกเขาทำได้ดีขึ้นเล็กน้อย”

“ผมโดนทำฟาล์ว​ค่อนข้างบ่อยในเกมนี้​​ และเพื่อนร่วมทีม​ 2-3​ คนถูกทำฟาวล์แบบนั้น​ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมยุโรป แต่คุณรู้ไหม บางครั้งผู้ตัดสินจะไม่เป่าฟาวล์ให้กับคุณแบบนั้นในพรีเมียร์ลีก”

“มันก็แค่ต้องลุกขึ้นมา เล่นต่อไป เรียกบอลจากเพื่อนต่อไป โชว์ให้เห็นว่าคุณกล้าที่จะเรียกบอลมาเล่น แม้ว่าคุณจะถูกเตะอีกครั้ง และผมคิดว่าเราทำได้ เราทำได้ยอดเยี่ยมในแดนมิดฟิลด์”

เกมนี้ เจมส์ แมดดิสัน เป็นผู้เปิดลูกเตะมุมแล้วบอลจังหวะสองหลุดไปถึง ฮัมซ่า เชาฮ์ดรี้ และ มิดฟิลด์ ผมฟูก็ยิงเข้าไปให้ทีมหนีห่าง เออีเค เป็น 2-0 ก่อนจบครึ่งแรก

“ใช่เลย ผมมีความสุขมาก ฮัมซ่าไม่ค่อยจะทำประตูได้บ่อยเท่าไหร่ แต่มันก็เป็นการจบสกอร์ที่ดีทีเดียว มันยิงยาก แต่เขาก็จัดการส่งบอลไปที่มุมประตู”

“ผมเปิดลูกเตะมุม ผมไม่ชัวร์ว่าใครสัมผัสบอลก่อนในจังหวะแรก แต่สุดท้ายผมหวังว่าจะมีคนที่ทำได้ ผมไม่เห็นมันนะ แต่ผมก็ได้แอสซิสต์จากประตูนี้”

“ผมมีความสุขไปกับเขาด้วย มันเป็นการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยม และ จากประตูนี้ ฮัมซ่าก็ทำให้เรานำห่างสองประตู”

-เจมส์​ แ​มด​ดิสัน​-