“แมดดิสัน-จัสติน” เปิดใจหลังเลสเตอร์ฟอร์มเยี่ยม

เจมส์ แมดดิสัน และ เจมส์ จัสติน สองนักเตะของเลสเตอร์ ซิตี้ รู้สึกสนุกกับการเล่นฟุตบอลหลังทีมผลงานดีจนรั้งรองจ่าฝูงของตารางพรีเมียร์ลีก อังกฤษในเวลานี้

เลสเตอร์ เตรียมเปิดสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม พบกับ เอฟเวอร์ตัน ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคมโดย แมดดิสัน เชื่อว่า “จิ้งจอกสยาม” ต้องการทำผลงานที่ดีเช่นนี้ต่อไป

“ก่อนหน้านี้ผมเล่นกับ โคเวนทรี ในลีกวัน ซึ่งพวกเขามีผลงานที่ไม่ค่อยสม่ำเสมอ ส่วนกับ อเบอร์ดีน มันดีขึ้น แต่เชื่อเลยว่าผมไม่เคยเจอกับอะไรแบบนี้”

“พวกเราเอาชนะเกมลีกได้ 5 นัดติดต่อกัน เราไม่อยากหยุดมันแค่นี้ เราต้องการเดินหน้าต่อไป เพราะมันเป็นความรู้สึกที่ดีมาก”

“ผมจะอธิบายบรรยากาศที่นี่อย่างไรดี ผมบอกได้เพียงว่า เราไม่อยากหยุด เพราะเราทำงานด้วยความสุขและรอยยิ้มในทุกวัน เราหวังว่า เราจะรักษามันไว้ได้ต่อไป และรอดูว่าเราจะไปถึงจุดไหน”

ด้าน จัสติน ที่เพิ่งย้ายมาจากลูตัน ทาวน์ เน้นย้ำถึงความสำคัญที่ได้ร่วมงานกับ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ที่พัฒนาเหล่านักเตะในทีม

“สำหรับผม เขาคือผู้จัดการทีมชั้่นยอด เราได้ยินชื่อของเขามานานแล้ว เขาเคยเล่นตอนสมัยที่เขาเป็นนักเตะ และเขาบาดเจ็บ เขารู้ว่าการเป็นดาวรุ่งในฐานะนักเตะเป็นอย่างไร”

“สำหรับผม มันสุดยอดมาก เขาปรับบางอย่างกับผมเพียงเล็กน้อย และโลกนี้ก็เปลี่ยนไป”

“ผมเห็นตัวเองพัฒนาขึ้นในทุกวัน และทุกครั้ง เขาจะให้คำแนะนำอะไรบางอย่างกับผม ทำให้ผมต้องถอยไปหนึ่งก้าว คิดว่าจริงๆ เขาต้องการจะบอกกับคุณว่าอะไร และนั่นทำให้คุณร้องโอ้โหได้เลย” จัสติน ทิ้งท้าย