ร็อดเจอร์ส กระตุ้นลูกทีมเค้นฟอร์มเก่งเกมเยือน “นักบุญ”

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมากระตุ้นลูกทีม เลสเตอร์ ซิตี้ เค้นฟอร์มเก่งออกมาในเกมบุกเยือน “นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน ในเกมพรีเมียร์ลีก ค่ำคืนนี้ หลังต้องพ่ายให้กับ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ตกรอบ เอฟเอ คัพ ไปอย่างน่าเสียดาย

“มันเป็นผลการแข่งขันที่น่าผิดหวังสำหรับเรา” ร็อดเจอร์ส เริ่ม “ผมเชื่อมั่นในลูกทีม ผมเปลี่ยนแปลงทีมเพื่อให้โอกาสกับนักเตะ แล้วคุณก็เห็นแล้วว่าโอกาสนั้นมันหายไป”

“เราไม่มีความดุดันเพียงพอในเกม เราไม่ได้ประสานงานกันดีเท่าที่ควรในการกดดันพวกเขา ผมให้ความเห็นอย่างตรงไปตรงมาหลังจบเกม ผมรู้สึกว่าพวกเขา (แบล็คเบิร์น) ดีกว่าเรา และเราจำเป็นต้องมีความทะเยอทะยานมากกว่านี้ ทั้งในแบบรายบุคคล และรายทีม หากคุณเป็นทีมระดับ พรีเมียร์ลีก และคุณมุ่งมั่นกับมันมากพอ และคุณก็ย่อมคาดหวังที่จะผ่านเข้ารอบ”

บีร็อด จะพาลูกทีมบุกไปเยือนถิ่น เซนต์ แมรี่ส์ สนามที่พวกเขาไม่แพ้เลยตลอด 5 นัดหลังสุดที่ไปเยือน และ เคยบุกไปชนะถึง 9-0 ทำสถิติชนะสูงสุดในการไปเยือนในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาล 2019/20

“พวกเขาเพิ่งกลับไปสู่เกมในแบบเดิมที่พวกเขาเคยเล่นมาก่อนหน้านี้ มีผู้เล่นที่มีประสบการณ์บางคนเข้ามาเสริมทีม ผมได้ดูพวกเขาในเกมกับเชลซี และเกมที่พบกับ ลีดส์”

“พวกเขาเป็นกลุ่มผู้เล่นที่ทำงานหนัก และเมื่อพวกเขาต้องตกอยู่ในสถานการณ์หลังชนฝา พวกเขาจะกลายเป็นทีมที่ดีจริง ๆ พวกเขาแสดงให้เห็นในรอบสองสามปีที่ผ่านมา ดังนั้น เราต้องไปที่นั่นและต้องพร้อมที่จะสู้ วิ่ง และคว้าสามแต้มให้ได้” ร็อดเจอร์ส กล่าวทิ้งท้าย