มอร์แกน ขอมุ่งสมาธิไปที่เกมกับ ลอนดอน บีส์

โจนาธาน​ มอร์แกน โค้ชของเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง กล่าวก่อนเกมที่ ทัพ”จิ้งจอกสาว” จะพบกับลอนดอน บีส์​ ในเกมเอฟเอ​ วี​เมนส์​ แช​แชมเปี้ยนชิพค่ำคืนนี้

จิ้งจอกสาว มีอยู่ 17 คะแนนจากการลงเล่น 8 นัด เป็นรองจ่าฝูงของลีกโดยมีคะแนนเป็นรอง เดอร์แร่ม ทีมหญิงอยู่แค่ คะแนนเดียวเท่านั้น ขณะที่คู่ต่อสู้อย่าง ลอนดอน บีส์ ลงเล่นไปแล้ว 9 นัดมีอยู่ 6 คะแนนอยู่อันดับที่ 10 ของตาราง โดยทั้งสองทีมจะลงเตะกันที่ ฟาร์ลี่ย์ เวย์ บ้านของ เลสเตอร์ ค่ำคืนนี้ คิกออฟเวลา 21.00 น.

“พวกเราอยู่ในช่วงกำลังฟอร์มดี ทิศทางของทีมกำลังไปได้ดี ก่อนที่จะต้องเบรกทีมชาติไป เรารู้สึกว่ามันมาผิดช่วงไปหน่อย แต่มันก็ถือเป็นเรื่องดีที่ช่วยให้สาวๆได้พัก​ และฟื้นฟู​ร่างกาย”

“เรากำลังทำงานในเกมของเรา​ ซึ่งจำเป็นต้องมุ่งสมาธิไปที่เกมที่จะพบกับลอนดอน​ บีส์​ ตอนนี้”

“เราเน้นการทำงานกันแบบตัวต่อตัวค่อนข้างมากในช่วงสัปดาห์แรกที่หยุดไป เราให้นักเตะบางคนได้พักจากอาการบาดเจ็บ​ และฟื้นฟูสภาพร่างกาย เรามีนักเตะแค่ครึ่งนึงของทีมในตอนนั้น”

“แต่ในสัปดาห์ที่สอง​ เรามุ่งสมาธิไปที่วิธีการเล่นที่เราต้องการจะลงสนามพบกับลอนดอน​ บีส์​ และทำให้แน่ใจได้ว่า​ เราจะเล่นออกมาได้ดีที่สุด”

“ทุกทีมสามารถทำได้ทุกอย่างในการเล่นระดับนี้​ มันเป็นการแข่งขัน​ที่สูสี​ ผมคิดว่าทั้งหมดที่เราสามารถทำได้ก็คือเล่นอย่างเป็นมืออาชีพมากที่สุด​ ถ้าเราเล่นในแบบที่เราเป็น​ และเล่นได้อย่างที่ต้องการ​อยากจะเล่น​ ในการที่จะพบกับลอนดอน​ บีส์​ ผมคิดว่ามันจะโอเคสำหรับเรา ซึ่งพวกเขาเองก็คงคิดเหมือนกันที่ต้องการเล่นเพื่อชัยชนะ” มอร์แกน กล่าวทิ้งท้าย