อัลไบรท์ตัน หวังทีมลืมเกมพ่าย หงส์แดง

มาร์ค อัลไบรท์ตัน รับทีมเสียสมาธิในช่วงท้ายเกมจนทำให้ต้องตกรอบศึกคารา​บาว​ คัพ​ ไปอย่างน่าเสียดาย แต่ปีกจอมขยันหวังว่าทีมจะกลับมาได้โดยเร็ว

เลสเตอร์ ออกนำไป 3-1 ในครึ่งเวลาแรกจาก สองประตูของ เจมี่ วาร์ดี้ และ อีกหนึ่งประตูของ เจมส์ แมดดิสัน แต่ครึ่งหลัง ลิเวอร์พูล ก็มาตามตีเสมอได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ก่อนที่ “จิ้งจอกสยาม” จะพลาดท่าแพ้ไปในช่วงดวลจุดโทษ ทำให้ทีมต้องตกรอบศึกคารา​บาว​ คัพ​ รอบ​ 8​ ทีม​สุดท้าย​

“เราเริ่มต้มเกมได้ดีมาก ครึ่งแรกเราเล่นได้อย่างสุดยอด และผมคิดว่าเราสมควรขึ้นนำด้วยสกอร์ 3-1 แล้ว ครึ่งหลังนั้นยากมาก ๆ เราโดนกดดันอย่างหนัก แต่ผมคิดว่าเราก็ช่วยกันเล่นเกมรับได้ดี”

“เรายอมรับว่าเราหมดแรงก่อนหมดเวลา เพราะก่อนหน้านั้นเราทุ่มเททุกอย่างไปแล้ว เราผิดหวังที่เสียประตูในช่วงวินาทีสุดท้ายแบบนั้น มันเจ็บปวดที่โดนยิงตีเสมอในช่วงทดเจ็บ”

“แต่พวกเขาคือลิเวอร์พูล พวกเขาแสดงการโกงตายให้เห็นมาหลายครั้ง แน่นอนมันคือความผิดพลาดของเราที่ไม่สามารถรักษาสมาธิได้ตลอดทั้งเกม เราต้องมีสติตลอด ไม่ว่าจะเป็นนาที 92, 94 หรือ 96”

“ตอนนี้เราจำเป็นต้องลืมมันไป เรามีเกมใหญ่รออีกสองเกมติดต่อกันในลีก เราหวังที่จะมีแต้มทั้งสองนัด เรารอคอยมันไม่ไหวแล้ว เราจะสู้ให้เต็มที่และพยายามคว้าคะแนนให้ได้” อัลไบรท์ตัน ปิดท้าย