โอไบรอัน หวังประสบความสำเร็จกับ จิ้งจอกสาว

แชนนอน​ โอไบรอัน​ มิดฟิลด์คนใหม่ของทัพเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิงเผยความรู้สึกเป็นครั้งแรก หลังย้ายจาก โคเวนทรี ยูไนเต็ด ทีมหญิง มาร่วมทัพ “จิ้งจอกสาว” ​

“พวกเรามีการพูดคุยเรื่องการย้ายทีมมาระยะนึงแล้ว​ ตอนนี้ฉันตื่นเต้น​กับการได้ย้ายมาอยู่กับทีมที่มีอนาคต และฉันก็เฝ้ารอกับการได้ลงสนามให้กับทีม”

“ฉันได้พบกับเพื่อนร่วมทีมแล้ว​ พวกเธอ​ต่างยอดเยี่ยม​ มีความเป็นกันเองมาก​ๆ และต้อนรับฉันอย่างอบอุ่น​ มีนักเตะหลายคนในทีมที่อายุใกล้เคียง​กับฉัน​ และฉันก็มีความสุขที่ได้พบเจอกับเพื่อนร่วมทีมทุกคน”

“ที่นี่มีจิตใจ​ของความเป็นผู้ชนะ​ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันก็มีเช่นกัน​ ดังนั้นฉันน่าจะเหมาะกับที่นี่เป็นอย่างดี​ และหวังว่าพวกเรา​จะสามารถเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่องต่อไป”

“ฉันได้เริ่มต้นซ้อมกับทีมไปแล้ว​ และก็ได้สำรวจสิ่งแวดล้อม​ต่าง​ๆ​ที่ บีเวอร์​ไดรฟ์​ คุณจะไม่ได้เจอมาตราฐานสิ่งอำ​นวย​ความสะดวก​ต่าง​ๆ แบบนี้มากนักในวงการฟุตบอล​หญิง​”

“มันยอดเยี่ยมมาก​ มันเป็นสถานที่ ที่ดีจริงๆ ต้องยกเครดิตให้กับสโมสรที่มีความเชื่อในทีม​ ฉันหวังว่าพวกเราจะประสบความสำเร็จ​กับเป้าหมาย​ที่วางไว้ และด้วยการสนับสนุน​ที่ดีแบบนี้​ มันไม่มีเหตุผลเลย ​ว่าทำไมเราจะทำไม่ได้” โอไบรอัน กล่าวทิ้งท้าย