ปิดแคมป์ฟ็อกซ์ ฮันต์รุ่น3-อ.หรั่งร่วมติวเข้มแข้งลุ้นผล31ม.ค.นี้

“โค้ชหรั่ง” ชาญวิทย์ ผลชีวิน หัวหน้าทีมโค้ชสเกาต์ชาวไทย เดินทางร่วมแสดงความยินดีกับ 33 แข้งเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือก ฟุตบอล “คิง เพาเวอร์ 2017” ในโครงการ “ฟ็อกซ์ ฮันต์” รุ่น 3 พร้อมเผยให้เยาวชนมุ่งพัฒนาตนเองต่อไปหลังจากนี้ เพื่อเป้าหมายในวันหน้าของตัวเอง ก่อนที่จะมีการประกาศ 10 แข้งโชคดีหลัง ม.ค.นี้
เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา ณ แคมป์กิเลน วัลเล่ย์ รีสอร์ท เขาใหญ่ การคัดเลือกนักเตะเยาวชน ภายใต้โครงการ “ฟ็อกซ์ ฮันต์” รุ่นที่ 3 ได้เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของกิจกรรม โดยบรรดาแข้งเยาวชน “คิง เพาเวอร์” ทั้ง 33 ชีวิต ต่างลงวอร์มอบอุ่นร่างกาย กันอย่างขะมักเขม้น ณ สนามฟุตบอล พร้อมมีเล่นมินิเกมกับ สเกาต์ชาวไทยนำโดย จ่าเอก ดร.ปรีชาพัฒน์ ปยุตเรืองกิตติ์, โชคทวี พรหมรัตน์, นิรุจน์ สุระเสียง และ เจริญ กลมเกลี้ยง ตั้งแต่ช่วงเช้า ก่อนอำลาแคมป์เป็นวันสุดท้าย ขณะที่ทาง “โค้ชหรั่ง” ชาญวิทย์ ผลชีวิน ได้เดินทางมาร่วมแสดงยินดีกับแข้งเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือก ทั้ง 33 และปูพื้นฐานกับการเป็นนักกีฬาอาชีพ ในห้องประชุม กิเลน วัลเล่ย์ เขาใหญ่
หลังจากเสร็จกิจกรรมทั้งหมด เป็นที่เรียบร้อยทาง “มิสเตอร์บิลล์” วิลเลี่ยม จอร์น วอลล์ แมวมอง “จิ้งจอกสยาม”, “โค้ชหรั่ง” ชาญวิทย์ ผลชีวิน หัวหน้าทีมสเกาต์โค้ชชาวไทย พร้อมทั้งโค้ชสเกาต์ จ่าเอก ดร.ปรีชาพัฒน์ ปยุตเรืองกิตติ์, โชคทวี พรหมรัตน์, นิรุจน์ สุระเสียง และ เจริญ กลมเกลี้ยง ร่วมถ่ายรูปกับเหล่าแข้งเยาวชน “คิง เพาเวอร์” ทั้ง 33 คน ก่อนที่เดินทางกลับ กรุงเทพมหานคร โดยสวัสดิภาพ เมื่อเวลา 13.00 น.
ทางด้าน “โค้ชหรั่ง” ชาญวิทย์ ผลชีวิน หัวหน้าทีมโค้ชรายการ คิง เพา เวอร์คัพ 2017 และอดีตผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ได้พูดถึงเยาวชนที่ได้เข้ามาในโครงการฟ็อกซ์ รุ่น 3 ว่า “นับเป็นอีกกิจกรรมดีๆ ที่ทางคิง เพาเวอร์ จัดขึ้นมา ในการช่วยพัฒนาตัวน้องๆ ไปสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ โดยผมพยายามเน้นย้ำบอกกับพวกเขาถึงเรื่องการเปลี่ยนทัศนคติ หรือแม้จุดประสงค์ของการเข้ามาเสมอ ซึ่งในปีนี้มีเด็กที่มีความสามารถมากมาย ถึงจะลำบากต่อการตัดสินใจ แต่ต้องขอฝากให้หลังจากนี้ ทั้งผู้ที่ผ่านการคัดเลือก หรือไม่ผ่าน กลับไปพัฒนาตัวเองต่อไป อย่าหยุดหรือเลิกล้มความตั้งใจ เพราะยังไงพวกเขาเหล่านี้ก็มีเป้าหมายและเส้นทางที่จะมาบรรจบกันในท้ายที่สุด”
สำหรับ 10 แข้งผู้โชคดี ที่จะเดินทางหาประสบการณ์ลูกหนังที่ประเทศอังกฤษ สู่สโมสรชั้นนำอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ ทางฝ่ายจัดการจะมีการเรียกเหล่าแข้งทั้ง 33 ราย อีกครั้ง เพื่อเทสต์โดยใช้หลักสูตรของ “จิ้งจอกสีน้ำเงิน” และทำประกาศผลทันทีในช่วงปลายเดือน ม.ค. 61 ที่จะถึงนี้
CR:Siamsport