เพอร์ฟิลด์ พอใจผลงานเกมกับ เชลซี

เจมม่า​ เพอร์​ฟิลด์​ ปราการ​หลังเลสเตอร์​ ซิตี้​ ทีมหญิง​ พอใจ​กับฟอร์มการเล่นของทีม​ แม้จะพ่ายให้กับเชลซี​ ไป 0-2​ ในเกมเอฟเอ วีเมนส์ ซูเปอร์ ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เพอร์ฟิลด์ ยังย้ำว่าทัพ “จิ้งจอกสาว” โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว และมีโอกาสที่จะชนะในเกมนี้ แต่ก็ต้องแพ้ให้กับประสบการณ์ของทีมแชมป์เก่าไปแบบน่าเสียดาย

“ฉันคิดว่าเราทำได้ยอดเยี่ยม​ตั้งแต่เริ่มจนจบเกม​ เราต้องเล่นกับนักเตะระดับเวิลด์​คลาส​หลายๆคน​ และมันเป็นเรื่องดีมากมาย ที่เราจะเก็บบทเรียนนี้ไปใช้เพื่อเดินหน้าต่อในช่วงที่เหลือของฤดูกาล​”

“ฉันรู้สึกภูมิใจ​กับทีม​ และฟอร์ม​การ​เล่น​ของ​เรา​ มันเป็นเครดิตว่าเรามา​ได้ไกลแค่ไหน และเราพร้อมที่จะลุยต่อในลีกนี้”

“พวกเราต้องการเล่นเกมรับให้เหนียว​แน่น​ เราทำได้ดีมาก ๆ​ เรามีโอกาสที่จะทำประตู​ได้​ โดยเฉพาะในครึ่งแรก​ เรามีโอกาส​ 2-3​ ครั้งที่ได้ลุ้นในกรอบเขตโทษ​”

“เกมในครึ่งหลัง​ เราลงไปตั้งรับเพื่อหวังเก็บ 1 แต้ม ท้ายที่สุดต้องให้เครดิต​กับ​เชลซี​ พวกเขาคือทีมที่ยอดเยี่ยม​ แต่ฉันก็ภูมิใจ​กับฟอร์มการเล่นของเรา​ในเกมนี้”

“ยิ่งรักษาสกอร์​ 0-0​ ไว้ได้นานเท่าไหร่​ คุณ​ก็มีโอกาสที่จะเอาชนะมากขึ้น หรือเก็บแต้มออกมาได้​ นั่นคือเป้าหมายของเรา​ใน​เกมนี้​ ดังนั้นมันเป็นเรื่องน่าเสียดาย​ที่เราทำไม่ได้​ อย่างไรก็ตามเราต้องเดินหน้าต่อไป” เพอร์ฟิลด์ ทิ้งท้าย