เพอร์ฟิลด์ รับร่วมทัพ “จิ้งจอกสาว” เพราะวิสัยทัศน์ของสโมสร

เจมม่า เพอร์ฟิลด์ แบ็กซ้าย​คนใหม่ของ เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง ยอมรับว่าวิสัยทัศน์ของสโมสรทำให้ตัดสินใจย้ายร่วมทัพ ​”จิ้งจอกสาว”

เพอร์ฟิลด์ แบ็กซ้ายวัย 24 ปี เป็นผู้เล่นคนที่ 2 ที่เปิดตัวกับทีม โดยเธอย้ายมาร่วมทีมหลังหมดสัญญากับ บริสตอล ซิตี้ ทีมหญิง เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

“มันน่ามหัศจรรย์มาก ฉันตื่นเต้นมากกับการเซ็นสัญญา ฉันคิดว่ามันเป็นโอกาสที่ดีและแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มต้นกับเลสเตอร์​ ซิตี้แล้ว”

“ฉันคิดว่าความพรั่งพร้อมในอุปกรณ์การฝึกซ้อม สถานที่ฝึกซ้อม สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทีมมีนั้นไม่เป็นรองทีมใด ฉันคิดว่านี่เป็นเครดิตที่ต้องยกให้กับสโมสร และมันแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยาน​ และการสนับสนุนที่สโมสรมีให้กับทีม”

“ฉันคิดว่ามันวิเศษมาก ฉันตื่นเต้นกับมันมาก ฉันคิดว่าทุกสิ่งที่คุณต้องการ​ ทั้งหมดอยู่ในสนามฝึกซ้อม “บีเวอร์​ ไ​ด​รฟ์” แห่งนี้​ และฉันคิดว่ามันสร้างความแตกต่างอย่างมาก ดังนั้นเราจึงมีเครื่องมือ อุปกรณ์ ทั้งหมดอยู่ในมือเพื่อการพัฒนาและก้าวหน้าต่อไป”

“ฉันคิดว่าวิสัยทัศน์​ของสโมสร​ การผลักดันของสโมสรไปเป็นในทิศทาง​ที่ถูกต้อง​ ดังนั้นฉันจึงรู้สึกตื่นเต้น​ที่ได้มาร่วมทีม” เพอร์ฟิลด์ กล่าวเสริม