กู๊ดวิน กระตุ้นดวล วิลล่า คืนนี้ ไม่ง่าย

มิสซี่​ กู๊ดวิน​ กองหน้าดาวรุ่งเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหญิง ตั้งเป้าพาทีมทำผลงานให้ดีกว่าฤดูกาล​แล้ว​ และยอมรับการเจอกับ แอสตัน​ วิลล่า ​ทีมเก่าของเธอ​ในเกมลีกสุดสัปดาห์​นี้​ไม่ใช่เรื่องง่าย

“จิ้งจอกสาว” จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม “สิงห์ผงาดสาว” แอสตัน วิลล่า ในเกมเอฟเอ วีเมนส์ ซูเปอร์ ลีก ค่ำคืนนี้ คิกออฟในเวลา 21:00 น.

กองหน้าดีกรีเยาวชนทีมชาติอังกฤษชุด U-19 กล่าวว่า “แอสตัน​ วิลล่า ​เสริมตัวนักเตะเข้ามา​ 2-3 คนในช่วงตลาดหน้าร้อนที่ผ่านมา​ ดังนั้น​แน่นอน​ว่ามันจะเป็นเกมที่ยากขึ้นสำหรับ​เรามากกว่าปีที่แล้ว”

“พวกเขาเหมือนกับเรา​ ต้องการพยายามและสร้างผลงานจากสิ่งที่ทำไว้ในฤดูกาล​ที่แล้ว​ แต่ในแง่ของการคาดหวังจากวันนั้น​ ฉันคิดว่าพวกเขามีการเปลี่ยนแปลง​ที่รวดเร็ว​ ได้นักเตะ​เกมรุกเข้ามาหลายคน ฉันคิดว่ามันจะเป็นเกมที่ดีมาก ๆ”

“พวกเราเองมีมาตรฐาน​​ และการคาดหวัง​ที่สูงในพวกเราเอง​ และถึงที่สุดแล้วพวกเราต้องการทำให้ดีขึ้น​จากฤดูกาล​ที่​แล้ว​ และต่อยอดจากสิ่งที่เราทำไว้​ เปลี่ยนจากเกมที่แพ้เป็นเสมอ​ เปลี่ยนจากเกมที่เสมอเป็นชัยชนะ​ ดังนั้นเราแค่ต้องการเก็บคะแนนให้มากที่สุด​เท่าที่จะทำได้​ ” กู๊ดวิน กล่าวทิ้งท้าย