ริคาร์โด้ กระตุ้นทีมแก้ไขข้อผิดพลาด
ริคาร์โด้ เปเรยร่า ฟูลแบ็กโปรตุกีส รับผิดหวังทีมโดนตีเสมอในช่วงท้ายเกม ทำให้ต้องยอมรับผลเสมอกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-2 พร้อมย้ำทีมต้องแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น
ริคาร์โด้ โหม่งทำประตูขึ้นนำให้กับทีมในนาทีที่ 57 และทัพ “จิ้งจอกสยาม” เกือบจะเก็บสามคะแนนเต็มได้หากไม่ถูก เคร็ก ดอว์สัน โหม่งตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ
“หลังจากคู่แข่งขึ้นนำ เราตอบโต้กลับ และก็ทำประตูได้ก่อนจบครึ่งแรก ครึ่งหลังเราเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม เราทำประตูเพิ่มได้ และก็มีช่วงเวลาที่ดีในเกม มันเป็นเรื่องที่ยากจะยอมรับ เราเสียประตูในช่วงท้ายเกม กับจังหวะเซตพีซ พวกเราเซ็งมากๆ มันรู้สึกเหมือนกับว่าเราแพ้ในเกมนี้”
“มันคือสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เราดีกว่าพวกเขาในครึ่งหลัง ผมจำไม่ได้ว่าแคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ต้องมีจังหวะเซฟในครึ่งหลัง ดังนั้นมันเป็นเรื่องยากที่จะยอมรับ”
“เรามีด้านดีมากมายในเกมนี้ เราต้องมองถึงสิ่งที่ดี และเดินหน้าต่อไป ทำให้ได้เหมือนเดิม หรือไม่ก็ทำให้ดีขึ้น จากนั้นก็กลับมาดูข้อผิดพลาดของเรา ทั้งเรื่องจังหวะเซตพีซ มีสมาธิกับเกม และพยายามทำให้ดีขึ้นกว่านี้” ริคาร์โด้ ทิ้งท้าย