“ร็อดเจอร์ส” ชื่นชม “นูโน่” ยกระดับวูล์ฟส์

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ชื่นชมการทำทีมของนูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ ผู้จัดการทีมวูล์ฟส์ ก่อนที่ทั้งคู่จะลงสนามพบกันในเกมพรีเมียร์ลีก คืนวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์

เอสปิริโต้ ซานโต้ คุมวูล์ฟส์มาแล้ว 3 ปี ก่อนพาทีมเลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก และพาทีมไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นผลงานที่ร็อดเจอร์ส ยกย่อง

“นูโน่ ทำงานของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขาลงทุนไปพอสมควร กับนักเตะใหม่เพื่อสู้ศึกในแชมเปี้ยนชิพ แต่เขาสามารถนำนักเตะดังกล่าวมาปรับสร้างเข้ากับแผน และสร้างแนวทางที่ชัดเจนในการทำงาน”

“เขาทำได้ดีในแชมเปี้ยนชิพ และเมื่อพวกเขาขึ้นมา พวกเขาก็ลงทุนอีกครั้ง และแสดงให้เห็นถึงความสม่ำเสมอ บวกกับคุณภาพของเขาในเวทีพรีเมียร์ลีก”

“ฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาจบในอันดับที่เหนือกว่าเรา ไปเล่นในฟุตบอลยุโรป และบริหารจัดการทีมได้ดี เขาทำงานได้อย่างเหนือชั้น มีกลุ่มนักเตะที่ยอดเยี่ยมและทำงานหนัก”

“สไตล์ฟุตบอลของเขาคือเกมโต้กลับ และพอใจกับการรับลึกและเล่นในจังหวะสวนกลับได้อย่างเฉียบคม พวกเขามีคุณภาพและมีความเข้าใจในเกมที่ดี”

“โดยรวมแล้ว เขาทำงานของตัวเองได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเขาและทีมงานโค้ช ผมมั่นใจว่าแฟนบอลของวูล์ฟส์จะพอใจกับพัฒนาการของทีมในช่วง 2-3 ปีหลังชุดเช่นกัน” ร็อดเจอร์ส ทิ้งท้าย