“ร็อดเจอร์ส” เชื่อเกมเปิดสนามบรรยากาศสุดพิเศษรออยู่

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่าแฟนบอล “จิ้งจอกสยาม” จะช่วยให้บรรยากาศในสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมพิเศษมากกว่าเดิม ในเกมที่ทีมจะเปิดบ้านพบ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม

เลสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งจะเอาชนะทีมดังจากเวสต์ มิดแลนด์ส มา 2-0 ในเกมเหย้าเมื่อฤดูกาลก่อน และร็อดเจอร์ส ก็หวังให้ลูกทีมลงสนามในเกมแรกด้วยความฮึกเหิม

“การได้เห็นโปรแกรมในฤดูกาลใหม่นั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับทีมงานและนักเตะ เพราะเราต้องการทำเพื่อแฟนบอล ผมเชื่อว่าทุกคนมีความสุขที่ได้เห็นโปรแกรมเหย้าเป็นเกมแรกของฤดูกาล”

“มันสำคัญกับการเริ่มฤดูกาลอย่างยอดเยี่ยม และการเริ่มเกมแรกต่อหน้าแฟนบอล จะทำให้เราก้าวถึงเป้าหมายนั้นง่ายขึ้น ตั้งแต่ผมมาที่นี่ แฟนบอลของเราเหลือเชื่อมาเสมอ และผมเชื่อว่าพวกเขาจะสร้างสิ่งที่พิเศษอีกครั้ง”

“อย่างไรก็ตาม แน่นอนว่าเกมเจอกับวูล์ฟส์นั้นไม่ง่าย พวกเขามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม และจบในอันดับที่ 7 ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลก่อน พวกเขาเป็นทีมที่มีคุณภาพเช่นกัน”

“เราจะเดินเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ด้วยแรงปรารถนา , ความเชื่อ และความมุ่งมั่น เพื่อร่วมกันผ่านก้าวย่างสำคัญ และผจญภัยในบทต่อไปด้วยกัน” ร็อดเจอร์ส ทิ้งท้าย