เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ ลุ้นได้แพทสัน ดา​ก้า และเดนนิส ปรา​ท​ คืนทีมลุยศึกเอฟเอ คัพ​

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ มีลุ้นได้แพทสัน ดา​ก้า​ กองหน้าชาวแซมเบีย และเดนนิส ปรา​ท​ มิดฟิลด์เบลเยี่ยม กลับคืนสู่ทีม ในเกมเอฟเอ​ คัพ​ รอบ​ 3​ ที่​เลสเตอร์​ ซิตี้​จะบุกเยือนจิลลิ่งแฮมในวัน​เสาร์นี้ หลังทั้งสองคนลงฝึกซ้อม​กับทีมได้แล้ว

“แพทสัน ดา​ก้า​ ซ้อมอยู่กับทีมแพทย์​ ในช่วง 2-3​ วันที่ผ่านมา และอยู่​กับทีมในวันนี้ เขาดูดีมาก ๆ เราจะดูเขาอีกครั้งว่าเป็นอย่างไรในการฟื้นฟู​ร่างกาย​ ต้องขอบคุณ​เป็นยิ่งสำหรับเรา ที่มันไม่ได้ดูแย่อย่างที่คิดไว้”

“เดนนิส ปรา​ท​ ก็ดูดีมาก ๆ เขาทำได้ดีกับการตรวจสอบของทีมแพทย์​วันนี้ เขาได้ลงสนามซ้อม และทำได้ดีมาก ๆ เราจะสรุปกันอีกครั้งว่าเขาจะพร้อมสำหรับเกมนี้หรือไม่”

“แน่นอนกับเคียร์แนน ดิว​ส์​บิว​รี่​-ฮอลล์​ และบูบาการี่ ซูมาเร่ เป็นไปได้สูงว่าเขาจะไม่พร้อมในเกมนี้ เราแค่ต้องรอผลการตรวจ​ว่าต้องใช้เวลาในการพักนานแค่ไหน แต่แน่นอน​ว่าสุดสัปดาห์​นี้พวกเขาจะลงสนามไม่ได้”

“ส่วนเจมส์​ แมด​ดิสัน​ เราต้องดูกันไปวันต่อวัน ผมคิดว่าผมบอกไปแล้วว่าเขาจะไม่อยู่​ในทีมสุดสัปดาห์​นี้​ แต่เราจะตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งในสัปดาห์หน้า เราหวัง​ว่า​ไม่ช้าก็เร็ว​เขาจะกลับมาสู่​ทีม​ แต่คงไม่ใช่สุดสัปดาห์​นี้​” ร็อดเจอร์ส กล่าวทิ้งท้าย