ร็อดเจอร์ส อัพเดทความพร้อมก่อนบุกเยือน สเปอร์ส

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ อัพ​เดท​ความพร้อม​ของ​ลูกทีม​ ก่อนบุกเยือน​ท็อตแน่ม​ ฮ็​อท​สเปอร์​ ในศึกพรีเมียร์​ลีก​ วันพรุ่งนี้

เลสเตอร์ จะกลับมาลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีก หลังเปิดบ้านเสมอกับ โรม่า ในเกมยุโรป 1-1 โดยสภาพทีมล่าสุด ทิโมธี คาสตานเย่ ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมล่าสุดไม่มีปัญหาการบาดเจ็บรบกวน เช่นเดียวกับเจมี่ วาร์ดี้ ที่ลงเล่นไป 60 นาทีในเกมกับ โรม่า

“เรามีแค่ ทิโมธี​ คาส​ตาน​เย่ ​ที่ต้องถูกเปลี่ยนตัว​ออก​ในเกมกับโรม่าจากปัญหา​เรื่องตา เขาได้รับการสแกน​ และทุกอย่างโอเคดี​ นอกนั้นทุกคนก็ฟิตพร้อม ไม่มีปัญหา​บาดเจ็​บ​อะไร​ เจมี่​ วา​ร์​ดี้​ ก็ผ่านไปด้วยดี​ มันเป็นเรื่องดีสำหรับเขาที่ได้ลงสนามเพิ่มอีก​ 60​ นาที”

“กับเกมทั้งหมดที่เราต้องลงเล่น​ มันต้องใช้เวลามากขึ้นเล็กน้อยในการฟื้นฟูสภาพ​ร่างกาย​ เดี๋ยวเราจะต้องประเมินดูว่าเขาเป็นอย่างไร​ เหล่านักเตะกลับมาซ้อม​ และทำงานได้ดีกับทีมงานวิทยาศาสตร์​การกีฬา​ของ​ทีม​ และเราจะมีการประเมินทั้งหมดอีกครั้งว่าพวกเขาพร้อมแค่ไหน”

“วาร์​ดี้ ต้องฟื้นฟู​ร่างกาย​กลับมาให้อยู่ในสภาพ​ที่ดี​ และเราจะตัดสิน​อีกทีว่ามันจะเสี่ยงเกินไปหรือไม่ที่จะให้เขาออกสตาร์​ทในช่วงสุดสัปดาห์​นี้”

“มันไม่ใช่การเล่นฟุตบอล​แค่​ 90​ นาที​ คุณ​ต้องโชว์​ฟอร์ม​ ให้โอกาสเขาจากความมุมมอง​ความฟิตที่สามารถแสดงผลงานระดับสูงสุดที่เขาสามารถทำได้​ เขาเองเพิ่งกลับมาซ้อมได้ไม่กี่วัน”

“วาร์​ดี้ ต้องฟื้นฟู​ร่างกาย​กลับมาให้อยู่ในสภาพ​ที่ดี​ และเราจะตัดสิน​อีกทีว่ามันจะเสี่ยงเกินไปหรือไม่ที่จะให้เขาออกสตาร์​ทในช่วงสุดสัปดาห์​นี้​ หรือจะให้เขามีส่วนร่วมในฐานะตัวสำรอง​ หรือรักษา​ความสดเขาไว้เพื่อเกมยุโรป” ร็อดเจอร์ส กล่าว