ร็อดเจอร์ส อัพเดทความพร้อมของทีมก่อนดวล นักบุญ

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า ริคาร์โด้ เปเรยร่า และ เซนกิซ อุนแดร์ ใกล้ฟิตกลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้ง

ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า ทั้งคู่อาจได้ลงสนามช่วยทีมในเกมพบเซาธ์แฮมป์ตันช่วงสุดสัปดาห์ เช่นเดียวกับ เจมี่ วาร์ดี้ และ เจมส์ แมดดิสัน

“เซนกิซ ที่มีอาการเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจะกลับมาสู่ทีมในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งถือเป็นข่าวดีของเรา”

“สำหรับ ริคาร์โด้ เปเรยร่า ที่เจ็บโคนขาหนีบ ก็กำลังจะกลับมา เป็นข่าวดีสำหรับเราเช่นกัน คล้ายกับในรายของ ชากลาร์ โซยุนชู เราต้องให้พวกเขาได้ฟื้นฟูร่างกายตามขั้นตอน เขาซ้อมกับทีมชุดใหญ่ได้แล้ว และดูดีมากๆ”

“เราจะไม่เร่งเขา เขากำลังทำงานหนักกับทีมแพทย์ ผ่านการทดสอบสมรรถภาพร่างกายในด้านต่างๆ เขาออกไปซ้อมกับเพื่อนๆ ได้สักพักนึงแล้ว”

“เราต้องทำอย่างเป็นขั้นตอน เราจะให้เวลาเขาได้ลงเล่น และให้เขาได้กลับมาลงสนาม แต่แน่นอน เราจะไม่เร่งเขา”

“สำหรับ วาร์ดี้ และ แมดดิสัน ที่ไม่ได้ลงเล่นในเกมเอฟเอ คัพนัดล่าสุดกับสโต๊ค ซิตี้ ทั้งคู่จะพร้อมสำหรับเกมนี้ หลังจากก่อนหน้านี้ ผมไม่ได้ส่งเขาทั้งคู่ไปเช็คความฟิตมากนัก เขาเล่นไม่ได้เมื่อสัปดาห์ก่อน ผมไม่อยากเสี่ยงให้เขาอาจได้รับบาดเจ็บขึ้นมาอีก”

“ส่วนเดนนิส ปราท เขาน่าจะต้องพักยาวถึง 3 เดือน จากการบาดเจ็บที่ กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง เราจะให้เขาพักฟื้น เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะหายเจ็บกลับมา ซึ่งการขาดเขาไปไม่เป็นผลดีสำหรับเรา”