ร็อดเจอร์ส เผยต้องลุ้นเช็คฟิต ติเลอม็องส์-ริคาร์โด้

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ อัพเดทสภาพความพร้อมของลูกทีมก่อนบุกเยือน เชลซี ในเกมพรีเมียร์ลีก คืนวันพฤหัสบดีนี้ โดยในรายของ ยูริ ติเลอม็องส์ และ ริคาร์โด้ เปเรยร่า ต้องรอเช็คสภาพความฟิตขั้นสุดท้าย ส่วนฮัมซ่า เชาฮ์ดรี้ ที่มีอาการบาดเจ็บต้องพลาดเกมนี้แน่นอนแล้ว แต่ข่าวดีคือจะได้ น็อมปา​ลิส​ เมนดี้​ กลับมาจากอาการป่วยหลังถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมกับ วัตฟอร์ด

“บางทีขุมกำลัง​ของเราอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง​ไป​ 1-2​ คนจากเกมสุดสัปดาห์กับ วัตฟอร์ด เราต้องรอประเมินกันอีกทีในวันนี้​ ยูริ​ ติ​เล​อม็องส์​ มีอาการ​บาดเจ็บ​รบกวน​ที่เข่า​ ฮัมซ่า​ เ​ชา​ฮ์ดรี้ ก็ยังไม่พร้อม​ เขามีอาการเจ็บที่บริเวณ​ขาหนีบ​ เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม​สำหรับ​เราในฤดูกาล​นี้​ บางทีเขาอาจจะ​ซ้อมมากกว่าใครด้วย”

ริคาร์โด้ เปเรยร่า ต้องเช็คฟิตก่อนลงดวลเชลซี

“คุณอาจจะเห็นเขาลงสนามไม่มากนัก​ แต่ ฮัมซ่า เองเป็นผู้เล่นชั้นยอดที่คอยสนับสนุนทีม​ เขาได้เข้ารับการสแกน​ และมีอาการ​ฉีกขาดเล็กน้อย​บริเวณ​นั้น​”

“ด้าน น็อมปา​ลิส​ เมนดี้​ เขาน่าจะได้กลับสู่ทีมอีกครั้ง​ เราเปลี่ยนตัวเขาออกในเกมกับวัตฟอร์ด​เนื่องจากอาการป่วย และเราจะดูอาการของ ริคาร์โด้​ เป​เรย​ร่า ​ในการซ้อมอีกครั้งว่าเขาเป็นอย่างไร​ จะฟิตพอลงสนามได้หรือไม่”

นอกจากนี้เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ ยังยืนว่า แคสเปอร์​ ชไมเคิ่ล​ ที่เป็นแค่ตัวสำรองในเกมนัดล่าสุดที่บุกไปเอาชนะวัตฟอร์ด​ได้​ 5-1​ และให้แดนนี่​ ว​อร์ด​ได้ลงเฝ้าเสาแทน โดยเจ้าตัวจะได้กลับมาลงสนามเป็น​ 1​ มือให้กับทีมอีกครั้งใน​ 2​ นัดสุดท้าย​ที่เหลือ

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล จะกลับมารับหน้าที่มือ 1 อีกครั้ง

“แคสเปอร์​ ชไมเคิ่ล​ จะได้ลงเล่น​ เรามีการพูดถึงแผนการไว้แล้วว่า​ เขาจะได้ลงเล่น​ 2​ เกม​สุดท้าย​ โชคร้ายที่แดนนี่​ ว​อร์ด​ ลงเฝ้าในเกมกับนอริช​ ซิตี้​ไม่ได้​ แต่เขาเองก็พิสูจน์​ฝีมือได้อย่างยอดเยี่ยม​ในเกมกับวัตฟอร์ด​ แต่ผมบอกกับ ชไมเคิ่ล​แล้วว่าเขาจะได้ลงเฝ้าเสาในเกมกับเชลซี​ และ เซาธ์​แฮม​ป์ตัน​” ร็อดเจอร์ส กล่าวทิ้งท้าย