ร็อดเจอร์ส เผยต้องเช็คฟิต อีแวนส์ ก่อนรับมือ พาเลซ

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เผยถึง​ความพร้อมของลูกทีม​ ก่อนเปิดบ้านรับการมาเยือนของคริสตัล พาเลซ ในเกมพรีเมียร์ลีก วันเสาร์นี้

“บีร็อด” เผยว่าในแนวรับทีมต้องทดสอบสภาพความฟิตของ จอนนี่​ อี​แวนส์​ ที่มีอาการน่องตึง ว่าจะพร้อมลงเล่นกับ พาเลซ ได้หรือไม่ แต่ยังมีข่าวดีที่ เดนนิส ปราท และ น็อมปาลิส เมนดี้ สองมิดฟิลด์ของทีมจะมีส่วนร่วมกับเกมรับมือ “ดิ อีเกิ้ลส์”

“เรามีนักเตะ​ 2-3 รายที่ไม่ได้ลงซ้อมกับทีมมากนัก​ เดนนิส​ ปราท และปาปี้​ เมนดี้ กลับมาสู่ทีม​อีกครั้งแต่พวกเขาไม่ค่อยได้ซ้อมมากนักในช่วงระหว่าง​สัปดาห์”

“นอกจากนั้นเราจะต้องประเมินอาการ​ของ จอนนี่​ อี​แวนส์​ ก่อนเกม​ว่าเขาเป็นอย่างไรบ้าง​กับปัญหา​อาการตึงที่น่อง​ แต่นอกนั้นก็ถือว่าเป็นการซ้อมที่ดี”

“จอนนี่​ อี​แวนส์​ เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม​สำหรับผม​ เขาเป็นกัปตัน​ของสโมสร​ เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม​ของทีม​ ถ้าเขาไม่พร้อมที่จะลงเล่น​ก็จะเป็นนักเตะคนอื่นลงสนามแทน”

“กับ ทิโมธี​ คาสตาน​เย่​ เขามีอาการตาฟกช้ำ​ในเกมกับบอร์น​มัธ แต่เกมนี้เขาจะลงเล่นได้ไม่มีปัญหา​”

“ส่วนวิลเฟร็ด​ เอ็น​ดิ​ดี้​ เขาอาจจะต้องพักอีก​ 2​-3 สัปดาห์​ ตอนเขาถูกเปลี่ยนออกตัว​ เรามองว่าเขาจะพักราว​ 3​ สัปดาห์​ เราคิดว่ามันจะใช้เวลาราว ๆ นั้นจากสัปดาห์​ที่แล้ว” ร็อดเจอร์ส กล่าวทิ้งท้าย