ร็อดเจอร์ส ลุ้นเช็คฟิต แมดดิสัน ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์ รับมือไบรท์ตัน

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ลุ้นได้ เจมส์​ แ​มด​ดิสัน​ และเคียร์​แนน​ ดิว​ส์​บิว​รี่​-ฮอลล์​ สองมิดฟิลด์ของทีมคืนทัพเกมพบไบรท์ตัน​ฯ เกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์​นี้

“บีร็อด” นายใหญ่ “จิ้งจอกสยาม” ออกมาอัพเดต​สภาพ​ความพร้อมของทีม ในการแถลงข่าวก่อนเกมเปิดบ้าน “คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม” พบกับทีม “นกนางนวล”​ ในเกมพรีเมียร์​ลีก​ วันเสาร์​นี้ โดยเจ้าตัวออกมาเผยว่า เจมส์​ แมด​ดิสัน​ และเคียร์​แนน​ ดิว​ส์​บิว​รี่​-ฮอลล์​ มีโอกาสที่จะได้คืนทัพในเกมนัดนี้

“เจมส์​ แมด​ดิสัน​ ทำได้ดีมาก ๆ ดังนั้นเราหวังว่าเขาจะสามารถ​มีส่วนร่วม​ในสุดสัปดาห์​นี้ได้ เขาเองก็หวังว่าจะได้อยู่​ในทีม”

“เราจำเป็นต้องจัดการเวลาในการลงสนามของเขาอย่างมีรอบคอบ เพราะ​เขาห่างการลงสนามไป และไม่ได้ลงซ้อมกับทีมมากนัก เขาทำงานอยู่เบื้องหลัง​อย่างหนัก แค่การได้เห็นเขาลงสนาม เขาก็ถือเป็นของขวัญสำหรับ​เราแล้ว”

“เขาสร้างความแตกต่าง​ให้กับเรา ความมั่นใจ​ที่เขามอบให้นักเตะ​คนอื่น​ นั่นคือเมื่อคุณรู้ว่าคุณ​มีนักเตะ​ที่โดดเด่น​แบบนี้ เขาทำให้คนอื่น ๆ ดีขึ้นไปด้วย มีคุณภาพ และความมุ่งมั่น​ พวกเราหวังว่าเขาจะผ่านการซ้อมได้อย่างไม่มีปัญหา​ในเซสชั่นสุดท้าย​ของทีม จากนั้นเราก็เลือกเขาลงสนามในช่วงเวลาที่เหมาะสม​”

“ด้านเคียร์​แนน​ ดิว​ส์​บิว​รี่​-ฮอลล์​ เขากลับมาซ้อมกับทีมได้แล้ว ดังนั้นเขาน่าจะพร้อมสำหรับเกมสุดสัปดาห์​นี้”

“เดนนิส ปรา​ท​ ก็เช่นกัน​ เขาซ้อมกับทีมในสัปดาห์นี้ได้ ดังนั้นหวังว่าเขาจะอยู่​ใน​ทีมชุดนี้ เขาได้ลง​เล่น​ในเกมกับน็อตติ้งแฮม​ ฟอเรสต์​ ดังนั้น​เขาไม่มีปัญหา​อะไร”

“ส่วน อโยเซ่ เ​ป​เรซ​ เราแค่ต้องคอย และติดตาม​ดูอาการเจ็บของเขา ถ้าสัปดาห์​นี้​ไม่พร้อม ก็อาจจะ​เป็นสัปดาห์หน้า เขารู้สึกมีอาการเจ็บที่กล้ามเนื้อ​ เขาต้องออกจากสนามซ้อม เราคิดว่าเขาอาจจะมีส่วนร่วมกับทีมได้ในสัปดาห์นี้ แต่มันก็อาจจะ​เสี่ยงเกินไป” ร็อดเจอร์ส กล่าวทิ้งท้าย