ร็อดเจอร์ส ไม่มี ติเลอม็องส์,เปเรยร่า รับมือ ลีเกีย วอร์ซอ

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์​ ซิตี้ อัพเดทสภาพ​ความพร้อมของลูกทีม​ ก่อนเปิดบ้านรับการมาเยือนของลีเกีย​ วอร์ซอ ในศึกยูฟ่า​ ยูโร​ป้า​ ลีก​ รอบ​แบ่งกลุ่ม​ นัดที่​ 5​ ค่ำ​คืนนี้​ คิกออฟ 02.45 น.

ร็อดเจอร์ส ยังคงไม่มีมิดฟิลด์​ คนสำคัญ​ ยูริ ติเลอม็องส์​ ที่มีอาการบาดเจ็บที่น่อง ส่วนริคาร์โด้ เปเรยร่า ที่เจ็บก่อนลงสนามในเกมกับ เชลซี เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็จะพลาดการลงสนามในเกมนี้

“ยูริ​ ติ​เล​อม็องส์​ ยังคงต้องการเวลาพักอีกเล็กน้อยจากอาการบาดเจ็บที่น่อง​ แต่เขามีการฟื้นตัวที่ดี​ เขาอาจจะกลับมาได้ในช่วง​ 2-3 สัปดาห์​ข้างหน้า”

“ด้านริคาร์โด้​ เ​ป​เรย​ร่า​ เขาไม่พร้อมสำหรับเกมนี้​ เขามีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง​เล็กน้อย​ ดังนั้นเขาต้องพักแข้งราว​ 2-3​ สัปดาห์​ เราจะคอยตามดูอาการของเขาต่อไป​ แต่นอกนั้น​ใน​รายอื่น ๆ ถือว่าเหมือนเดิม”

“ผมพอใจกับสิ่งที่ผมได้เห็นในการทำงานของเราในการเตรียมทีม​ เราอาจมีเวลาที่ค่อนข้าง​จำกัดในการเตรียมทีม​ แต่เราก็สามารถทำงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม​ และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้เห็นมันถูก​แสดงออกมาในการเล่นของเราบนสนาม” ร็อดเจอร์ส กล่าวเสริม