ร็อดเจอร์ส เผยไร้ตัวเจ็บเพิ่มลุยไบรท์ตันฯ

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่ม ก่อนลงสนามพบ ไบรท์ตันฯ ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม

เลสเตอร์ จะยังไม่มีเจมส์ แมดดิสัน ที่ยังบาดเจ็บบริเวณสะโพก เช่นเดียวกับนักเตะรายอื่นอย่างฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ (เข่า) , จอนนี่ อีแวนส์ (ต้นขา) , เจมส์ จัสติน (เอ็นไขว้หน้าเข่า) , อโยเซ่ เปเรซ (เข่า) , เดนนิส ปราท (กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง) , เวส มอร์แกน (เข่า) ส่วน เวสลี่ย์ โฟฟาน่า คืนสนามได้แล้วในเกมครึ่งหลังนัดล่าสุดกับเบิร์นลี่ย์

“เราไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติมหลังเกมกับเบิร์นลี่ย์”

“แมดดิสันยังคงอยู่ในการดูแลของทีมแพทย์ เขายังไม่มีกำหนดกลับมา เราหวังว่าเขาจะมีอาการที่ดีขึ้น เขาจะต้องเข้าสแกนเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะไม่ต้องผ่าตัด”

“เขารู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่หลังจากการผ่าตัดครั้งล่าสุด เราเลยหวังว่า ในช่วง 1-2 สัปดาห์ที่จะมาถึง เขาจะอาการดีขึ้น มันดีที่เรากำลังจะมีเขากลับมาในทีมอีกครั้ง”

“เรายังมีผู้เล่นให้ใช้งานอีกหลายคน นั่นอาจหมายถึงการใช้งานนักเตะดาวรุ่ง และอาจเปลี่ยนระบบการเล่นที่แตกต่างออกไป”

“แน่นอนว่า เมื่อเราขาดผู้เล่นไปหลายคน เราอาจจะมีวิธีการต่างๆ ที่ไม่เหมือนเดิม แต่ผมยืนยันว่าเรามีกลุ่มนักเตะที่พร้อมสู้เพื่อทีม ทุกคนทำเต็มที่แล้วในเกมพบเบิร์นลี่ย์ คุณย่อมรู้ ว่ามันไม่ง่ายเลยกับการเล่นที่สนามแห่งนั้น” ร็อดเจอร์ส กล่าว