“ร็อดเจอร์ส” เผยรอเช็คฟิตเอ็นดิดี้ก่อนดวลวูล์ฟส์

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เผยยังต้องรอเช็คสภาพความฟิตของนักเตะตัวหลักอย่างวิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ เพื่อให้พร้อมสำหรับเกมพบ วูล์ฟส์ วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์

ร็อดเจอร์ส จะไม่สามารถใช้งาน ไรอัน เบนเน็ตต์ ที่ย้ายมาเล่นกับ “จิ้งจอกสยาม” ด้วยสัญญายืมตัว กับการเจอกับต้นสังกัดที่แท้จริง แต่ข่าวดีคือ เวส มอร์แกน ปราการหลังกัปตันทีมฟิตกลับมาพร้อมลงสนามได้แล้ว ด้าน แม็ตตี้ เจมส์ กองกลางอีกราย ใกล้คืนทีมชุดใหญ่

“ไรอัน มาเพื่อผลักดันผู้เล่นตัวจริงให้กระตุ้นตัวเองอยู่เสมอ เขาลงเล่นได้ในหลายระบบการเล่น แต่เขาจะไม่สามารถลงสนามพบกับวูล์ฟส์ได้ เพราะนั่นคือทีมของเขา แต่หลังจากนั้น เขาจะพร้อมลงสนาม”

“เขามาเพื่อเป็นกำลังหนุนให้กับเรา และการทำงานกับเขาเป็นไปด้วยดี เขามีอัธยาศัยที่ดี เป็นนักเตะชั้นยอด และจะช่วยทีมได้มาก”

“เอ็นดิดี้ต้องรอเช็คฟิตสำหรับเกมนี้ เขากลับมาได้เร็ว และได้ลงสนามในเกมกับแอสตัน วิลล่า แต่ตอนนี้ร่างกายของเขามีผลข้างเคียงเล็กน้อยจากการผ่าตัด เราต้องรอดูอาการของเขา”

“ก่อนหน้านี้แม็ตตี้ เจมส์ ไม่ฟิตพอตั้งแต่ช่วงต้นซีซั่น เขายังฟื้นฟูจากอาการบาดเจ็บหลายอย่าง เราไม่อยากจะเร่งเขามากนัก”

“แต่ตอนนี้ เขาสามารถตรึงมาตรฐานความฟิตเอาไว้ได้ ผมดีใจมากที่ได้เขากลับมา เขาทำงานหนักและฟิตมากขึ้นเรื่อยๆ”

“การได้เขากลับมาลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่ เป็นสิ่งที่เป็นไปได้ ด้วยคุณภาพของเขา ทำให้ผมมีความสุขมาก ผมเห็นเขาลงเล่นให้กับทีมชุด U-23 ในเกมพบกับ นิวพอร์ตฯ ผมคาดหวังให้เขาทำงานหนักต่อไป” ร็อดเจอร์ส ทิ้งท้าย