“ร็อดเจอร์ส” เผยความรู้สึกต่อคุณวิชัย

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่า คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร คือแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้สโมสรพัฒนาต่อไป

ร็อดเจอร์ส กล่าวในงานพบปะกับแฟนบอลตั๋วปี 100 คนในงานที่ชื่อ “Your 90 Minutes” เปิดใจถึงความรู้สึกที่มีต่อประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่พาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองได้สำเร็จเมื่อปี 2016

“ในฐานะผู้จัดการทีม ผมรู้สึกว่าผมขาดอะไรไปบางอย่าง นั่นคือความรู้สึกที่มีต่อคุณวิชัย และความทรงจำของเขาต่อสโมสรแห่งนี้ ผมรู้สึกว่าผมขาดอะไรไป ทั้งในฐานะ ผู้ชายคนหนึ่ง และในฐานะผู้จัดการทีม”

“พวกเราเป็นสโมสรที่ฝ่าฟันสิ่งต่างๆด้วยกันมามากมายในรอบหลายปีที่ผ่านมา สิ่งที่เราต้องทำคือร่วมมือกัน เราจะจดจำและสืบสานปณิธานต่างๆของคุณวิชัย ให้ท่านได้ภาคภูมิใจกับความสำเร็จของสโมสรในอนาคต”

ร็อดเจอร์ส ยังกล่าวถึงเป้าหมายในฤดูกาลหน้าอย่างชัดเจนในฤดูกาลหน้าว่า “สำหรับฤดูกาลหน้า ผมตั้งเป้าชัดเจนว่าทีมต้องติด 1 ใน 6”

“ภาพลักษณ์ของสโมสรเราในหลายฤดูกาลที่ผ่านมานั้นชัดเจนอยู่แล้ว เป้าหมายของเราคือการผลักดันตัวเองให้ไปอยู่ในจุดนั้่น (1 ใน 6) และคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยด้วยความสนุกตื่นเต้น” ร็อดเจอร์ส กล่าว