ร็อดเจอร์ส เผยข่าวดีได้ ติเลอม็องส์ คืนทัพ

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ เผย ยูริ ติเลอม็องส์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมพร้อมออกสตาร์ท ในเกมกับ​นาโ​ปลี​ ในศึกยูฟ่า​ ยูโร​ป้า​ ลีก​ รอบ​แบ่งกลุ่ม​นัดสุดท้าย​ค่ำ​คืนนี้​

เลสเตอร์ จะลงสนามในเกมยูโรป้า ลีก นัดสุดท้ายของกลุ่ม ซี โดยก่อนบุกเยือนนาโปลี ในเกมนี้เลสเตอร์ มี 8 คะแนนเป็นจ่าฝูงของกลุ่มหากคว้าชัยชนะในเกมนี้ได้ จะการันตีการเข้ารอบด้วยการเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม ซี ทันที แต่หากผลการแข่งขันเป็นอย่างอื่น จะต้องลุ้นผลการแข่งขันของ ลีเกีย วอร์ซอ และ สปาร์ตัค มอสโก ด้วย

“เรามีทีมงานหลายคนทั้งสต๊าฟ​​ และนักเตะที่ไม่ได้เดินทางมากับทีมด้วย​ บางคนมีปัญหา​เรื่อง​โค​วิด​-19​ บางรายก็มีอาการไม่ค่อยดี ดังนั้น​เราจึงไม่ต้องการเสี่ยง”

“ยูริ​ ติ​เล​อม็องส์​ เดินทางมากับทีมด้วย​ เขาซ้อมได้ดีมาก​ และเขาจะพร้อมสำหรับเกมคืนนี้​ ไรอัน​ เบอร์​ท​รา​นด์​ ที่หายจากทีมไปหลายสัปดาห์​ก็​เช่นกัน​ เขาพร้อมเป็นตัวเลือกในเกมนี้”

“เรามีนักเตะถึง​ 7​ คนที่ลงสนามไม่ได้​ ในช่วงไม่กี่วันมานี้ เรามีเคสเพิ่มเติม​ขึ้น​ 2-3 คน​ มันเป็นเรื่องของสุขภาพ​นักเตะ​ของเรา”

“การบุกมาเยือนในเกมยุโรป​ เราต้องให้ความเคารพ​ต่อ​ทีมเจ้าบ้านในการ​เดินทางมาที่อิตาลี​ เรามีทีมที่แข็งแกร่ง​ แต่โชค​ร้า​ยที่​เราไม่ได้มีทีมที่ฟิตครบทั้ง​ทีม”