เบอร์ทรานด์​ ย้ำต้องมีสมาธิเกมเผชิญหน้าเชลซี

ไรอัน​ เบ​อร์ท​รา​นด์​ ฟูลแบ็กเลสเตอร์​ ซิตี้ ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมเลสเตอร์​ ซิตี้​ เปิด​สนาม​ “คิง​ เพาเวอร์​ ส​เตเดี้ยม” รับการมาเยื​อนเชลซี​ อดีตทีมเก่าของตนเองค่ำคืนนี้

“เราทำงานกันหนักมาก​ แค่ลุยต่อไปในฐานะทีม​ เราตั้งแต่รอเกมการแข่งขันที่กำลังจะเริ่มต้น​ขึ้น​จากนี้​ มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยมกับนักเตะที่ได้ไปเล่นเกมทีมชาติ​ และเป็นเรื่องดีเสมอที่ลงเล่นในเกมพรีเมียร์​ลีก”

“ระหว่างช่วงเบรกทีมชาติสัปดาห์​แรก​ ยังไม่มีการซ้อมการขึ้น​เกมแต่ความเข้มข้นในการซ้อมยังคงมีอยู่​ เป้าหมาย​คือการการพัฒนา​ และปรับปรุง​ทีมต่อไป​ และยกระดับการซ้อมให้เข้มข้น​”

“แน่นอนว่าผมตั้งตารอการเล่นกับเชลซี​ พวกเขาทำผลงานได้ดีในตอนนี้​ เราเองก็มีขุมกำลัง​ที่ยอดเยี่ยม​ มันเป็นการเล่นที่ คิง​ เพาเวอร์​ ส​เตเดี้ยม​ ต่อหน้าแฟนบอล​ของเรา​ และเราก็ต้องการทำผลงานให้ดี​ และเก็บผลการแข่งขัน​ให้ได้”

“ผมเองมีความทรงจำที่​ยอดเยี่ยม​กับเชลซี​ แต่คุณ​คือนักฟุตบอล​อาชีพ​ เมื่อเกมมาถึง​ คุณก็ต้องสู้อย่างเต็มที่​ ไม่คิดถึงอดีต​ มีสมาธิ​กับเกม​ งานของคุณคือทำงานสุดสัปดาห์​นี้ให้ดี​ และพยายามช่วยทีมเก็บ​ 3​ คะแนน​ให้ได้”

“ผมผ่านการเล่นกับนักเตะมากมายในชีวิต​การค้าแข้งของผม​ ขุมกำลังทีมที่แตกต่าง​กัน​ และขุมกำลังทีมนี้​ เมื่อคุณ​มองไปรอบ ๆ สนามซ้อมขณะกำลังลงซ้อม​ คุณต้องรักษาระดับการเล่นให้สูงเข้าไว้​ นั่นคือสาเหตุ​ว่าทำไมทีมถึงประสบความสำเร็จ​ เพราะมาตรฐานภายในทีมนั้นสูงมาก” เบอร์ทรานด์ กล่าวเสริม