ซิกส์​เวิร์ธ แฮปปี้กับบรรยากาศที่ “คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม”

เจสส์ ซิกส์​เวิร์ธ​ หัวหอก เลสเตอร์​ ซิตี้​ ทีมหญิง​ แฮปปี้กับบรรยากาศของแฟนบอลที่ “คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม” แม้ผลการแข่งขันกับ แมนเชสเตอร์​ ยู​ไนเต็ด​ จะไม่เป็นไปอย่างที่ตั้งใจ โดยทีม “จิ้งจอกสาว” ต้องพ่ายให้กับ “ปีศาจสาว” ไป 1-3​ ในศึกเอฟเอ​ วี​เมนส์​ ซูเปอร์​ ลีก​ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

“มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยมมากที่มีแฟนบอลเข้ามาดูเรามากกว่า​ 4,000​ คน​ มันเป็นบรรยากาศ​ที่ยอดเยี่ยม​ มันเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลของเรา”

“เมื่อพวกเราเดินลงสนาม​ ฉันรู้สึกตื่นเต้น กองเชียร์ของเราให้คุณมีแรงกระตุ้น​ตอนอยู่​ในสนาม”

“พวกเขาจะทำให้เราลุยไปข้างหน้า​ ผลักดัน​คุณ​ และคุณต้องการเล่นให้ดีต่อหน้าแฟนบอลกลุ่มใหญ่ ๆ​ และทำให้พวกเขาสนุกสนาน​กับเกม​ และต้องการให้พวกเขานำความรู้สึกประทับใจนี้กลับไป”

อย่างไรก็ตามทัพ “จิ้งจอกสาว” ต้องเป็นฝ่ายพ่ายไป 1-3 โดยสามารถไล่มาเป็น 1-2 ในช่วงครึ่งเวลาหลังก่อนที่จะเสียประตูที่ 3 ในท้ายที่สุด

“มันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเมื่อไม่สามารถคว้าชัยชนะ​ได้​ ฉันคิดว่าใน​ 60​ นาทีแรกเราทำได้ค่อนข้าง​ดี​ เราแค่ต้องจบสกอร์​ให้เฉียบ​คมขึ้น​ หยุดความผิดพลาด​ที่ทำให้เราต้องเสียประตู​”

“เราผิดหวังที่เสีย​ 2​ ประตู​หลังจบครึ่ง​แรก​ แต่เราเชื่อเสมอว่าเราจะเอาชนะได้​ เราจึงพยายามเดินหน้า​ต่อ​ และในที่สุดเราก็ได้ประตู​ และหลังจากนั้นประตู​ของพวกเขาก็เซฟได้ยอดเยี่ยม”

“แม้ตาม​ หลัง​ 1-3 พวกเราก็ไม่เคยยอมแพ้​ พวกเรายังคงมีความเชื่อและเดินหน้า​ต่อไป​”

“ตอนนี้เป็นการเตรียมพร้อม​สำหรับเกมต่อไป​ และเราเองเชื่อว่าเราจะสามารถคว้าชัยชนะ​ได้​ เราต้องเดินหน้าต่อไป​ และทำให้ดีขึ้น​ และหวังว่าผลการแข่งขัน​ที่ดีจะตามในไม่ช้า” ซิกส์​เวิร์ธ ทิ้งท้าย