ซิกส์เวิร์ธ ย้ำ จิ้งจอกสาว ไม่กลัว เรือใบสีฟ้า

เจส ซิกส์เวิร์ธ​ หัวหอกของ “จิ้งจอกสาว” เลสเตอร์​ ซิตี้​ ที​มหญิง​ กล่าวก่อนการไปเยือนแมนเชสเตอร์​ ซิตี้​ ในศึกเอฟเอ​ คัพ​ รอบ​ 8​ ทีม​สุดท้าย​ในคืนนี้ ซิกส์เวิร์ธ ย้ำว่า​พวกเธอจะบุกไปเยือนทีม “เรือใบสีฟ้า” โดยไร้ความกลัวใด ๆ ทั้งสิ้นโดยเฉพาะการที่คู่แข่งมีปัญหา​เรื่อง​นักเตะ​บาดเจ็บอาจเป็นผลดีของเลสเตอร์​ ซิตี้​

“เอฟเอ​ คัพ เป็นถ้วยรางวัล​ที่ยอดเยี่ยม​ ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการได้เล่นในเอฟเอ​ คัพ​ รอบ​ 8​ ทีม​สุดท้าย​ โดยมีรอบรองชนะเลิศ​เป็นเดิมพัน”

“เรากำลังเตรียมตัวอย่างดีเพื่อเจอกับ แมนเชสเตอร์​ ซิตี้​ นี่คือสิ่งที่เรารู้ว่าเราสามารถทำในสิ่งที่​ถูก​ต้องได้​ สามารถลงเล่น​ และแสดงให้เห็นที่เราสามารถทำได้จริง​ จากนั้นเราจะสามารถไปเล่นเกมในวันอาทิตย์​กับสเปอร์ส​ ด้วยความเชื่อมั่น​ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถเก็บ​ชัยชนะได้​ เราจะบุกไปเยือนพวกเขาโดยไร้ความกลัว​”

“เรา​ทำผลงานได้ดีมากในการเจอกับพวกเขาในรายการนี้​เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เราแพ้แค่​ 1-2 เท่านั้น​ พวกเราตื่นเต้น​มาก​ที่จะบุกไปเยือน​ และลงแข่งกับพวกเขาอีกครั้ง”

“โชคร้ายสำหรับแมนเชสเตอร์​ ซิตี้​ ที่พวกเขามีผู้เล่นเจ็บ​ 2-3 คน​ มันไม่เคยเป็นเรื่องดีที่มีนักเตะเจ็บ​ แต่มันอาจจะเป็นเรื่องดีสำหรับเราในการเจอกับพวกเขา” ซิกส์เวิร์ธกล่าวเสริม