“แท็กการ์ต” เชื่อดาวรุ่งเลสเตอร์เตรียมตัวจรัสแสงฤดูกาลหน้า

เจอร์รี่ แท็กการ์ต อดีตกองหลังเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่า บรรดาดาวรุ่งของทีมจะกลายเป็นสิ่งที่น่าจับตามองในฤดูกาล 2019-2020 ที่กำลังจะมาถึง

เจ้าของแชมป์ลีก คัพ กับเลสเตอร์เมื่อปี 2000 กล่าวถึงภาพรวมของฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งมีช่วงเวลาที่สำคัญหลายจุด แต่เน้นไปที่การเติบโตของนักเตะดาวรุ่งในทีมซึ่งจะเข้ามามีส่วนกับการลงสนามมากขึ้นในฤดูกาลหน้า

“เป็นฤดูกาลที่น่าสนใจและมีจุดพลิกผันค่อนข้างมาก” อดีตดาวเตะชาวไอร์แลนด์เหนือเริ่ม

“พวกเรามีฟอร์มการเล่นที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมกับเชลซีในนัดสุดท้ายของฤดูกาล ทำให้เราปิดฤดูกาลนี้อย่างสวยงาม และมีเรื่องดีๆให้พูดถึงมากมาย”

“นักเตะทุกคนดูมีสภาพจิตใจที่ดี เมื่อคุณคุยกับพวกเขา มันสำคัญมากกับการเดินหน้าต่อในช่วงปิดฤดูกาล เพื่อเข้าสู่ฤดูกาลใหม่”

“แผนงานระยะยาวของสโมสรคือการผลักดันดาวรุ่งขึ้นไป คุณจะเห็นว่ามีช่วงหนึ่งของฤดูกาลที่ผลงานของเราหกคะเมนตีลังกา นั่นเพราะเรามีทีมที่ขาดประสบการณ์ แต่มันก็น่าตื่นเต้นสำหรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง”

“สิ่งที่พวกเขา (เหล่านักเตะดาวรุ่ง) ได้ในฤดูกาลนี้คือประสบการณ์อันล้ำค่า ซึ่งจะมีประโยชน์มากในอนาคต และเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้จัดการทีมและทีมงานของเขา จากการที่ทำงานด้วยกันมาตลอด”

“ผู้จัดการทีมจะรู้แน่นอนว่า นักเตะดาวรุ่งเหล่านี้ยังสามารถพัฒนาได้อีกมาก ทั้ง เบน ชิลเวลล์ , ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ และ ฮัมซ่า เชาฮ์ดรี้” แท็กการ์ต กล่าวอย่างมั่นใจ