ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร ทำประตูแรกให้เลสเตอร์ U-21 ในเกมอีเอฟแอล โทรฟี่

ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร นักเตะไทย ลงเล่นเป็นตัวสำรอง และทำประตูให้กับทีมได้ในเกม อีเอฟแอล โทรฟี่ รอบแบ่งกลุ่มนัดที่สองก่อน เลสเตอร์ ซิตี้ ชุด U-21 บุกไปพ่าย ฮาร์โรเกต ทาวน์ ด้วยสกอร์ 1-3

“จิ้งจอกน้อย” ลงเล่นรายการนี้เป็นนัดที่สองหลังจากที่เกมแรกบุกไปชนะ ฮัลล์ ซิตี้ มา 2-1 โดยการแข่งขันในรายการอีเอฟแอล โทรฟี่ ทีมจากพรีเมียร์ลีก และแชมเปี้ยนชิพ จะใช้นักเตะรุ่น U-21 ในขณะที่ทีมจากลีกวัน และ ลีกทู สามารถใช้นักเตะชุดใหญ่เข้าทำการแข่งขันได้

เจ้าบ้าน ฮาร์โรเกต ทาวน์ มาได้ประตูออกนำไปก่อนในครึ่งแรก จาก จอน สเตด และ แดน โจนส์ ก่อนที่ครึ่งหลัง เบรนแดน เคียร์แนน จะมาบวกเพิ่มอีกประตูให้ ฮาร์โรเกต ทาวน์ นำไปไกลถึง 3-0

ช่วงท้ายครึ่งแรก ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร นักเตะไทย ถูกเปลี่ยนตัวลงสนามมาแทน วิลล์ รัสส์ ซึ่งเป็นการลงสนามเป็นนัดที่สองแล้วหลังจากที่เกมก่อนหน้านี้ ธนวัฒน์ ถูกเปลี่ยนตัวลงมาเล่นในช่วงท้ายเกมในนัดพบกับ แบล็กเบิร์น ในเกมพรีเมียร์ลีก 2

น.84 ธนวัฒน์ ก็มาทำประตูตีตื้นเป็น 1-3 จากการจ่ายของ เชน ฟลินน์ นับเป็นการทำประตูแรกจากการลงสนามให้เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นนัดที่สอง

จบเกมเลสเตอร์ ซิตี้ U-21 พ่าย ฮาร์โรเกต ทาวน์ ไป 1-3 มี 3 คะแนนจากสองนัด อยู่ในอันดับที่สองของกลุ่ม H

นัดต่อไป เลสเตอร์ ซิตี้ จะกลับมาลงสนามในเกม พรีเมียร์ลีก 2 พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ U-23 วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม คิกออฟเวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง LCFC TV

รายชื่อผู้เล่น : ยาคุบ สโตลาซิค,ฮาร์วี่ย์ ก็อดส์มาร์ค-ฟอร์ด (เบน เนลสัน น.55),ดาร์ราจ โอคอนเนอร์,แซม ฮิวจส์ (กัปตันทีม),เชน ฟลินน์,ฟอนเต เดลีย์-แคมป์เบลล์,คานย่า เลชาเบล่า,คัลลั่ม ไรท์,ไทรีส เชด,อาลี เร็กห์บา(เคซี่ย์ แม็คเอเทียร์ น.55),วิลล์ รัสส์ (ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร น.43)

สำรองไม่ได้ใช้ : เทอร์เรลล์ เพนแนนท์,อาร์โล โดเฮอร์ตี้