ธนวัฒน์ รับมีความสุขหลังลงเล่นกับเลสเตอร์ครบ 1 ปี

ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร มิดฟิลด์ดาวรุ่งทีมชาติไทยของ เลสเตอร์ ซิตี้ รับมีความสุข หลังลงเล่นให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ ครบ 1 ปีไปเมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา

ธนวัฒน์ ลงเล่นให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ ชุดเล็กไปแล้ว รวม 22 นัดจากทุกรายการ ทำไป 6 ประตูกับอีก 2 แอสซิสต์ และยังลงอุ่นเครื่องกับทีมชุดใหญ่ในช่วงพรีซีซั่นไปแล้ว 2 เกม แต่โชคร้ายที่มีปัญหาบาดเจ็บที่ข้อเท้าจนทำให้ต้องพักไปหลายสัปดาห์

“ตอนนี้ผมหายดีแล้วครับ แต่แน่นอนว่าผมยังไม่สมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ผมกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อให้กลับไปเหมือนเดิมให้เร็วที่สุด”

“ก่อนที่ผมจะได้รับบาดเจ็บในช่วงพรีซีซั่น การได้ร่วมซ้อมกับทีมชุดใหญ่เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ สำหรับผม”

เจ้า “กัน” ยังเล่าถึงประสบการณ์ในการได้ลงซ้อมกับผู้เล่นชุดใหญ่ เคียงข้างนักเตะอย่าง เจมี่ วาร์ดี้ และ ยูริ ติเลอม็องส์ ซึ่งการลงซ้อมกับสุดยอดนักเตะเหล่านี้ทำให้ ธนวัฒน์ ได้เรียนรู้ได้ประสบการณ์เพิ่มขึ้นมากมาย

“ผมได้เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากมาย ทั้งในสนามและนอกสนาม จากรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพค้าแข้ง ซึ่งมันยอดเยี่ยมมากสำหรับผม”

มิดฟิลด์ดาวรุ่งทีมชาติไทย เพิ่งครบรอบ 1 ปี การเป็นนักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ ไปเมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมาซึ่งเราได้เห็นกันแล้วว่าตลอด 1 ปี กับการฝึกซ้อมและการลงเล่นกับ เลสเตอร์ ทำให้เขาพัฒนาไปได้มากมายเพียงใด

“ผมอยู่ที่นี่มาครบปีแล้ว ตอนนี้ผมมีความสุขมาก ๆ ผมลงเล่นด้วยความมั่นใจที่มากขึ้นกว่าเมื่อก่อน แต่แน่นอนว่า ผมจะต้องเรียนรู้เรื่องอื่น ๆ มากขึ้นด้วย”

“เป้าหมายของผมที่ตั้งไว้คืออยากช่วยทีม เลสเตอร์ ซิตี้ U-23 ให้จบอันดับในพรีเมียร์ลีก 2 ให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ส่วนเป้าหมายส่วนตัว ผมอยากขึ้นไปซ้อมและลงเล่นกับทีมชุดใหญ่อีกครั้ง”

สุดท้าย เจ้า “กัน” ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร ยังได้กล่าวขอบคุณกำลังใจจากแฟนบอลชาวไทยทุกคนที่คอยสนับสนุนมาโดยตลอด

“ผมขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของแฟนบอลชาวไทยทุกคน ขอบคุณความรักและกำลังใจที่ส่งมาให้ผมเสมอ ผมหวังว่า ผมจะทำให้ทุกคนภูมิใจในตัวผมให้ได้ครับ” ธนวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย