ร็อดเจอร์ส ปลื้มลงเล่นในถิ่นต่อหน้าแฟนบอลอีกครั้ง

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ เตรียมพาลูกทีมลงอุ่นเครื่อง กับ บียาเรอัล ในถิ่น “คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม” เป็นนัดแรกของช่วงพรีซีซั่น คืนวันพุธนี้ คิกออฟเวลา 01.45 น.

ร็อดเจอร์ส นำลูกทีมอุ่นเครื่องมาแล้ว 3 เกมกับ เบอร์ตัน อัลเบี้ยน ,วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส และ ควีนส์พาร์ค เรนเจอร์ส โดยเกมอุ่นเครื่องกับ บียาเรอัล แชมป์ ยูโรป้า ลีก ทีมล่าสุด ถูกเพิ่มโปรแกรมเข้ามาเป็นเกมพรีซีซั่น นัดที่ 4 ก่อนที่จะมีเกมคอมมูนิตี้ ชิลด์ กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ เวมบลีย์ ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

“พวกเรากำลังจะได้ลงเล่นกับ แชมป์ยูโร​ป้า​ ลีก​ ซึ่งเป็นทีมที่่่่่่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม​ในฤดูกาล​ล่าสุด​ มันเป็นการก้าวไปทีละก้าวในแต่ละเกม​ที่เรากำลังลงสนาม”

“การแข่งขั​นกำลังเพิ่มขึ้น​ ดังนั้นการเจอกับพวกเขาในสนามของเรา​ คือสิ่งที่ผมตั้งตารอคอยเกมนี้”

“ทั้ง​ 2​ ทีมยังคงอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการเตรียมความพร้อมในฤดูกาลใหม่​ แต่มันเป็นเรื่องดีเสมอในการพบกับคู่แข่ง​ที่ดี​ พวกเขาคือหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของยุโรป​ในฤดูกาล​ที่แล้ว​ ดังนั้นถือเป็นบททดสอบที่ดีของเรา”

เกมนี้ แฟนบอล “จิ้งจอกสยาม” จะได้กลับเข้ามาเชียร์ทีมรักในถิ่น “คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม” เป็นนัดแรกของเกมอุ่นเครื่องฤดูกาลนี้ ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า

“พวกเขาสร้างความแตกต่างให้กับเรา แม้ว่าจะเป็นเกมที่เราไปเยือน เราก็ยังได้ยินเสียงเชียร์ของพวกเขา”

“แฟนบอลเดินทางไปชมเกมหลายพันคน ผมรู้สึกซาบซึ้งจริง ๆ โดยเฉพาะพวกเขาเดินทางไปเชียร์เราที่ วีคอมบ์”

“พวกเขาก็ตามไปเชียร์เราที่นั่น พวกเขาให้การสนับสนุนทีมเป็นอย่างมากในช่วงพรีซีซั่น พวกเขาจะกลับมาที่บ้านแล้ว เราคิดถึงพวกเขาในช่วงเวลาที่ไม่มีแฟนบอล เมื่อ 18 เดือนที่ผ่านมา พวกเขามีส่วนสำคัญกับเรามาก ๆ ”

“มันจะวิเศษมาก ๆ ที่มีพวกเขากลับมาให้กำลังใจพวกเราในสนามอีกครั้ง” ร็อดเจอร์ส ทิ้งท้าย